Dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp tại 180s

Dịch vụ cho khách hàng Doanh nghiệp tại 180s
180s là hệ thống sửa chữa các thiết bị điện tử điện thoại, máy tính, laptop, macbook, đồng hồ thông minh,… với chuỗi các cửa hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh phục vụ khách hàng trực tiếp tại các cửa hàng, 180s cũng cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp.

Hiện tại, đối tác của 180s hiện là các nhà phân phối linh kiện chính hãng như Pisen, Energizer, các trung tâm bảo hành chính hãng . . .

 

Về nhân sự, đội ngũ kỹ thuật đông đảo gồm những thợ sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng hàng đầu tại Đà Nẵng có khả năng sử dụng các máy móc hiện đại nhất và sửa chữa, can thiệp vào các thiết bị mới nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hoạt động suốt tuần.

 

Ngoài ra, 180s có đội ngũ kinh doanh và pháp chế tạo hợp đồng dịch vụ sửa chữa đảm bảo tính pháp lý và xuất hóa đơn VAT cho doanh nghiệp.

Một số dịch vụ cho doanh nghiệp của 180s:

  • Đối với các khách hàng doanh nghiệp, 180s có dịch vụ phục vụ tại nơi của doanh nghiệp : lắp đặt bảo trì laptop – máy tính ( nâng cấp ram, ổ cứng,… ), lắp đặt hệ thống wifi, camera,…
  • Đối với các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng sửa chữa : 180s.net có dịch vụ sửa chữa điện thoại, máy tính với cho các cửa hàng và có chiết khấu cao, tiết kiệm chi phí bảo hành cũng như chi phí sửa chữa.

Mọi yêu cầu, quý đối tác vui lòng liên hệ với 180s.net qua tổng đài miễn phí:1900 2007 hoặc email : info@180s.net.

Kính mong hợp tác với Quý anh chị!

Đánh giá về bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo