Sạc laptop

Kết quả tìm kiếm

Bán sạc laptop Đà Nẵng chính hãng giá rẻ uy tín

sạc laptop chính hãng
sạc laptop chính hãng

180s chuyên bán sạc laptop Đà Nẵng chính hãng uy tín giá rẻ, dịch vụ sửa thay sạc Adaptor laptop uy tín tại Đà Nẵng. Để giúp bạn khắc phục sự cố này nhưng vẫn chưa tìm ra nơi nào đáng tin cậy. Vậy bạn hãy đến ngay dịch vụ thay sạc laptop 45 phút an toàn chất lượng. Chỉ có tại 180s. Liên hệ:1900.2007

Sạc laptop là một trong những linh kiện của laptop. Với cấu tạo 2 phần: adapter và dây nối hai đầu ổ nguồn điện và laptop. sạc có nhiệm vụ nhận dòng điện xoay chiều từ nguồn điện dân dụng. Đi qua biến áp để đổi thành dòng điện một chiều và hạ mức điện áp thích hợp. Sau đó sẽ đưa vào laptop để sạc hay cấp nguồn trực tiếp cho laptop khi không có pin. Bạn đang cần tìm gấp địa chỉ thay sạc laptop tại Đà Nẵng.

DỊCH VỤ THAY SẠC PIN LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN ĐÀ NẴNG

Các lỗi thường gặp trên sạc laptop 

 • Sạc laptop bị đứt dây trong:

Đây là một trong những lỗi xảy ra phổ biến mà nhiều người gặp phải. Nguyên nhân chủ yếu là bởi trong quá trình sử dụng. Người dùng không cẩn thận làm đứt gãy dây do va chạm, tác động vật lý,… Cách tốt nhất để xử lý trường hợp này là thay cục sạc mới. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay sạc laptop khi bị đứt dây trong tại các trung tâm sửa chữa uy tín.

 • Sạc bị chạm, không nhận sạc:

Khi xảy ra trường hợp này. Bạn nên thử sạc trên một chiếc máy khác để xem vấn đề nằm ở sạc hay máy. Nếu sạc của bạn cũng không sử dụng được trên chiếc máy thử thì bạn nên mang sạc đó đến ngay trung tâm bảo hành. Hoặc sửa chữa laptop chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa. Tuyệt đối không nên tự ý mở vì không có dụng cụ chuyên dụng. Sẽ khiến lỗi trở nên nghiêm trọng hơn.

 • Chân sạc laptop bị lỏng:

Vấn đề này xảy ra là do người dùng thường di chuyển laptop khi đang sạc. Khi đầu sạc được cắm vừa vặn vào laptop, chúng ta dịch chuyển sẽ làm va chạm, làm cong chân bên trong của jack sạc và dẫn đến tình trạng chân sạc laptop bị bung mối hàn bên trong. Bên cạnh đó, chân sạc của pin được gắn với mạch bên trong laptop và được hàn bằng một lớp chì, theo thời gian lớp chì này sẽ bị oxy hoá và bong ra làm cho chân sạc của chúng ta bị lỏng.

 • Sạc laptop bị lỗi nguồn:

Trường hợp này có thể xảy ra đồng thời trên cả main laptop và sạc . Để xác định lỗi chính xác nhất trong trường hợp này. Bạn nên mang máy đến trung tâm uy tín thay sạc laptop để được kiểm tra.CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRÊN SẠC LAPTOP

Các dấu hiệu nhận biết sạc laptop đã hỏng

dấu hiệu nhận biết sạc laptop hỏng

Dưới đây là dấu hiệu nhận biết sạc của bạn đã hỏng. Cần mang tới trung tâm 180s để sửa chữa, thay thế:

 • Khi cắm sạc, laptop không vào điện và cũng không có bất kì tín hiệu gì.
 • sạc vào nhưng tín hiệu không ổn định, chập chờn. Muốn sạc được thì phải kê ngay chân sạc mới nhận.
 • sạc bị nóng, quạt tản nhiệt kêu to hoặc khi sạc, laptop kêu rè rè
 • Ổ cắm sạc thấy lỏng lẻo.
 • Nguồn điện bạn đang sử dụng không ổn định dễ gây tình trạng hỏng sạc.
 • Khi cắm sạc không có tín hiệu vào pin.
 • Laptop có đèn báo sạc không sáng là tình trạng lỗi sạc hoặc nguồn điện bạn đang sử dụng gặp sự cố.

Lời khuyên vàng cho khách hàng khi thay sạc laptop Đà Nẵng

Khi thay sạc, có những đặc điểm có thể nhận biết được. Sản phẩm chính hãng bằng mắt thường, bởi vậy bạn cần lưu ý những đặc điểm sau:

 • Thông tin in trên sạc phải ngắn gọn, rõ ràng, sắc nét.
 • Cục sạc cầm chắc chắn, không quá nặng cũng không quá nhẹ.
 • Dây sạc dài, mềm dẻo, dây dễ quấn và không bị vón cục.
 • Mấu cao su ở chỗ nối dây sạc và hộp biến áp được thiết kế chắc chắn, khó bị bung ra.
 • Sạc ít khi nóng khi sử dụng liên tục trong thời gian dài.
 • Có tem phiếu bảo hành đầy đủ, thời gian bảo hành theo hãng.

LỜI KHUYÊN VÀNG CHO KHÁCH HÀNG KHI THAY SẠC LAPTOP

Có những loại sạc laptop nào, cách phân biệt sạc laptop Đà Nẵng chính hãng 

cách nhận biết sạc laptop chính hãng

Về chất lượng, sạc laptop có hai loại là sạc chính hãng (sạc chính hãng / sạc zin) và sạc OEM.

Cục sạc laptop chính hãng: Là những cục sạc được sản xuất từ chính thương hiệu máy tính đó. Nếu dùng đúng sạc này thì không còn gì phải bàn cãi, chất lượng được đảm bảo bởi chính hãng. Tuy nhiên, giá cho các bộ sạc khi đặt từ hãng thường dao động từ 450.000VND đến hàng triệu đồng. Do đó, đa số người dùng thường lựa chọn sạc OEM cho máy là chủ yếu.

Cục sạc laptop OEM: Trên thực tế, OEM lại có nhiều loại khác nhau, có dòng OEM đảm bảo về chất lượng (sạc thay thế), cũng có dòng kém chất lượng (sạc đểu, sạc nhái, sạc lô).

 • Sạc OEM chất lượng: Dòng này có giá bằng một nửa sạc chính hãng (chỉ khoảng 250.000 – 450.000 VNĐ) nhưng được đảm bảo chất lượng bởi các công ty uy tín theo tiêu chuẩn chính hãng, chuyên được các hãng laptop đặt hàng sản xuất.
 • Sạc OEM kém chất lượng: Giá cả của cục sạc máy tính lô cực kỳ rẻ, bạn có thể sở hữu chúng chỉ với 100.000 – 150.000 VNĐ. Những cục sạc này ngày càng được thiết kế tinh vi bởi các công ty chuyên làm nhái linh kiện điện tử, nếu nhìn thoáng qua thì không khác gì một cục sạc máy tính chính hãng nhưng bên trong lại cắt gọt bớt các linh kiện với cấu trúc cẩu thả. Tất nhiên, chất lượng của chúng không đảm bảo.

Bảng giá thay sạc laptop Đà Nẵng mới nhất 2023

180s trung tâm chuyên sửa chữa – kinh doanh các sản phẩm sạc laptop Đà Nẵng chính hãng tất cả các hãng: Acer, Asus, Apple, Dell, Hp, Lenovo, Sony Vaio, Toshiba, Samsung….Dưới đây là báo giá sạc laptop tại 180s.net

bán sạc laptop tại đà nẵng
bán sạc laptop tại đà nẵng

Lưu ý: Bảng giá có tính tương đối tại từng thời điểm. Liên hệ hotline 0345.200099 để được báo giá chính xác.

Sạc laptop Asus

Giá bán
Sạc Asus 19V-3.42A 215K
Sạc Asus 19V-4.74A 245K
Sạc Asus 19V-2.1A (Φ2.315* 1.0 mm) 215K
Sạc Asus 19V-2.37A (Φ3.0*1.1 mm) asus Zenbook 309K
Sạc Asus 19V-3.42A (Gốc – original) Hình hộp vuông 319K
Sạc Asus 19V-1.75A (Asus X201, X202E) 245K

Sạc laptop Acer

Sạc Acer 19V-3.42A 215K
Sạc Acer 19V-4.74A 245K
Sạc Acer 19V-3.42A 215K
Sạc Acer 19V-4.74A 245K
Sạc Acer 20V-3.25A 215K
Sạc Acer 20V-4.5A 245K
Sạc Acer 20V-3.25A (Chuẩn chân USB-mới) 260K

Sạc laptop Dell

Sạc Dell 19.5V-3.34A 245K
Sạc Dell 19.5V-4.62A 245K
Sạc Dell 19v-2.31A(Φ4.5*3.0mm)Chân kim nhỏ-mới 299K
Sạc Dell mini 19v – 1.58A 215K
Sạc Dell 19.5V-3.34A/4.62A (chân nhỏ – mới) 290K

Sạc laptop HP

Sạc HP 18.5V-3.5A (Φ7.4*5.0 mm) Chân Kim 215K
Sạc HP 18.5V-4.74A Chân Kim 245K
Sạc HP 18.5V-3.5A (Φ4.8*1.1 mm) Chân vàng 215K
Sạc HP 19.5V-3.34A (Φ4.5*3.0 mm) Chân kim nhỏ 269K
Sạc HP 19.5V-3.34A (Φ4.8*1.7 mm) Chân thường 269K
Sạc HP 18.5V-6.5A 120W (Chân Kim)-Loại Zin (gốc) 480K

Sạc laptop Toshiba

Sạc Toshiba 19V-3.42A (65W) 215K
Sạc Toshiba 19V-4.74A (90W) 245K

Sạc laptop Sony Vaio

Sạc Sony Vaio 19.5V-3.9A 245K
Sạc Sony Vaio 19.5V-4.74A 245K

Sạc laptop Samsung

Sạc Samsung 19V-3.19A 215K

Cách sử dụng và bảo quản sạc laptop đúng cách

Sau đây là một số cách giúp laptop của bạn tránh không bị chai pin:

hướng dẫn bảo quản sạc laptop

1. Không nên vừa xài vừa sạc khi pin chưa được sạc đầy:

Các dòng laptop hiện nay đa phần sẽ sử dụng pin Li-on. Với loại pin này, khi pin được sạc đầy 100%, sạc sẽ tự động ngắt nguồn điện cung cấp cho pin và chuyển nguồn điện trực tiếp sang máy. Vì thế, nếu bạn vừa xài vừa sạc khi pin chưa đầy, nguồn điện sẽ được chia một phần cho máy và một phần để sạc pin.

Khi đó, điện năng cấp cho pin sẽ bị giảm xuống và thời gian sạc bị kéo dài ra, cộng với việc sử dụng laptop sẽ khiến máy rất nóng. Điều này sẽ làm giảm tuổi thọ pin đáng kể.

2. Cắm sạc laptop liên tục khi sử dụng với cường độ cao:

Khi bạn phải làm việc liên tục với cường độ cao trên laptop, bạn nên cắm sạc laptop liên tục để máy không bị tụt pin nhanh và mau sập nguồn. Tuy nhiên, cách sạc pin đúng cách là bạn nên cắm sạc và sử dụng khi máy đã được sạc đầy 100% nhé.

3. Dùng bộ sạc chính hãng với các thông số phù hợp với laptop:

Mỗi dòng laptop sẽ có thông số kỹ thuật riêng và luôn đi kèm một bộ sạc chính hãng phù hợp với máy. Nếu bạn sử dụng sạc kém chất lượng và không tương đồng hiệu suất với laptop sẽ dễ dẫn đến hiện tượng chạm chập, gây hỏng hóc laptop.

4. Hạn chế laptop sập nguồn do hết pin:

Bạn nên chú ý đến thời lượng pin còn lại trong khi sử dụng laptop, tránh trường hợp laptop bị sập nguồn đột ngột do hết pin. Nếu tình trạng sập nguồn đột ngột diễn ra thường xuyên, pin laptop của bạn sẽ nhanh chai hơn và laptop nhanh hỏng hơn.

5. Tắt máy hoàn toàn khi sạc pin:

Như đã nói ở trên, bạn không nên vừa xài vừa sạc, vì thế, bạn hãy tắt máy tính hoàn toàn, để máy nghỉ ngơi trong quá trình sạc mới là sạc pin đúng cách. Như thế, máy vừa được nghỉ ngơi, thời gian sạc cũng nhanh hơn.

6. Sạc laptop ở nơi thoáng mát:

Bạn nên đặt laptop ở nơi khô ráo, thoáng mát trong khi sạc vì nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ pin. Bạn có thể sử dụng đế tản nhiệt để làm cho laptop đỡ nóng lên, tránh ảnh hưởng pin laptop.

7. Nên xả pin laptop định kỳ:

Việc xả pin laptop sẽ giúp laptop reset về mức pin chuẩn, giảm tình trạng báo pin ảo, nguyên nhân khiến laptop tắt nguồn dù vẫn còn pin. Nếu thường xuyên diễn ra tình trạng này, ổ cứng của laptop sẽ dễ bị hỏng. Bạn nên xả pin định kỳ khoảng 2-3 tháng/lần.

Nên thay sạc laptop tại Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Hầu hết các lỗi ở sạc đều có thể sửa chữa được khoảng 70- 80%. Do vậy nếu chẳng may gặp phải các vấn đề về sạc thì đừng vội vàng thay sạc mới. Mà hãy đem sạc tới Sửa chữa 180s.net để được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ, được đào tạo bài bản. Và giàu kinh nghiệm cùng hệ thống rộng khắp toàn quốc. Trung tâm sẽ giải quyết được vấn đề của bạn một cách hài lòng nhất. Hiện tại, trung tâm cung cấp các loại dịch vụ thay sạc laptop bao gồm:

 • Thay sạc laptop lấy ngay
 • Thay thế adapter, dây sạc laptop
 • Cung cấp sạc Dellsạc laptop AsusSạc laptop HP,… chính hãng

Trường hợp, sạc laptop của bạn hỏng và cần tìm địa chỉ sửa/ thay sạc laptop. Thay sạc laptop Đà Nẵng uy tín thì 180s.net là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào về thay sạc laptop. Thì hãy gọi ngay tới Hotline 1900.2007 để được tư vấn miễn phí, cụ thể nhất.

NÊN THAY SẠC PIN LAPTOP Ở ĐÂU TẠI ĐÀ NẴNG UY (1)

Sạc laptop, bán sạc laptop Đà Nẵng tại 180s.net

 • Sạc Sony Vaio
 • Sạc Acer
 • Sạc Asus
 • Sạc HP
 • Sạc Dell
 • Sạc Lenovo

180s – Địa chỉ thay sạc laptop Đà Nẵng chính hãng, uy tín 

mua sạc laptop ở đâu đà nẵng uy tín
Mua sạc laptop ở đâu Đà Nẵng uy tín

Với công nghệ hiện đại như ngày nay thì việc thay dây sạc không còn quá khó khăn đối với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Khi thực hiện thay dây sạc laptop bị hư họ sẽ đo mạch điện cẩn thận và có phương án sửa chữa thích hợp nhất để có thể đảm bảo sau khi thay có thể cung cấp điện áp ổn định cho laptop và hạn chế tối đa các nguy cơ xấu có thể xảy ra.

Trong những trường hợp không thể khắc phục sửa chữa, chuyên viên sẽ tư vấn cho các bạn chọn mua sạc mới phù hợp.

Trung tâm 180s.net chuyên sửa laptop, thay dây sạc bị hư và cung cấp sạc chính hãng:

 • Nối dây, thay dây sạc
 • Sửa mạch sạc laptop.
 • Cung cấp sạc máy tính chính hãng, mới 100%.

Trung tâm sửa chữa 180s.net cam kết:

 • Cung cấp sạc chính hãng, có tem bảo đảm nguồn gốc rõ ràng.
 • Sạc có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt.
 • Sạc cung cấp đúng điện áp bằng với sạc gốc của laptop.
 • Bảo hành sạc trên 12 tháng.

Quý khách cần sửa chữa, thay dây sạc laptop, vui lòng liên hệ với trung tâm sửa chữa 180s.net để nhân viên tư vấn và báo giá tận tình nhất

Những lưu ý để sạc dây laptop của bạn luôn hoạt động tốt, đảm bảo an toàn  

 • Rút sạc ra khỏi nguồn điện và cất ở nơi khô ráo khi không sử dụng.
 • Không để sạc ở nơi ẩm ướt.
 • Không đặt adapter lên những vật liệu dễ bắt lửa như giấy, vải khô.
 • Không gây va đập mạnh cho adapter.
 • Nếu thấy dấu hiệu nứt vỡ ở hộp biến áp cần đi kiểm tra ngay hoặc thay sạc laptop mới.
 • Không quấn dây sạc quá chặt tay.
 • Khi rút đầu sạc ra khỏi nguồn điện không giật dây.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sửa laptop uy tín Đà Nẵng để nắm được các thông tin quan trọng để đánh giá 1 địa chỉ sửa uy tín và bài viết sửa laptop gần đây để chọn ra cơ sở sửa chữa gần mình nhất.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo