Thay ổ cứng laptop

Kết quả tìm kiếm

Thay ổ cứng laptop Đà Nẵng giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

180s là một trong những địa điểm sửa/ thay ổ cứng laptop tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, giá rẻ và uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, phục vụ chu đáo tận tình. Trung tâm có thể sửa chữa triệt để được hầu như tất cả các loại lỗi ở ổ cứng laptop.

 

 

 

 

 

 

Hệ thống thay ổ cứng laptop 180s chuyên các loại ổ cứng thuộc nhiều thương hiệu uy tín, ổ cứng mới 100% được bảo hành 24 tháng, phù hợp cho tất cả những dòng máy laptop hiện có trên thị trường. Quá trình thay ổ cứng chỉ mất khoảng từ 15-25 phút. Hơn thế nữa,  180s.net sẽ hỗ trợ cài hệ điều hành và sao chép dữ liệu từ ổ cứng cũ sang ổ cứng mới hoàn toàn miễn phí. Cam kết máy tính của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình tháo lắp, thay mới ổ cứng. 

Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết ổ cứng laptop bị hư hỏng

Nếu trong quá trình sử dụng, laptop của bạn bất chợt bị crash hệ thống, rất có thể ổ cứng bên trong máy đã bị hỏng. Hẳn bạn đang thắc mắc: vì sao ổ cứng laptop lại bị hỏng? Và làm thế nào để nhận biết ổ cứng hỏng để có thể thay mới?

Nguyên nhân dẫn đến ổ cứng bị hỏng

Nguyên nhân gây ra tình trạng hỏng hóc trên ổ cứng laptop bao gồm cả yếu tố tự nhiên lẫn vật lý.

Và những nguyên nhân phổ biến được nhiều người dùng ghi nhận gồm:

  • Vấn đề điện: Đôi khi quá trình sạc pin hoặc kết nối đến thiết bị khác, laptop có thể đã nhận nguồn điện quá lớn khiến cho các phần cứng bên trong bị chập mạch, không hoạt động ổn định.
  • Thấm nước: Nhiều trường hợp gần nguồn nước nhưng bạn không che đậy máy kịp thời khiến ổ cứng laptop bị thấm nước và gây ra hư hỏng.
  • Hỏng phần mềm: chủ yếu là do virus gây hại.
  • Ngoài ra còn có lỗi hư hỏng do va đập mạnh hoặc môi trường xung quanh quá nóng khiến ổ cứng bị phát nhiệt.

Dấu hiệu nhận biết cần thay ổ cứng laptop mới

Khi một ổ cứng bị hỏng, laptop ngay lập tức sẽ có những dấu hiệu mà bạn có thể dễ dàng nhận biết. Và những dấu hiệu này thường sẽ cho thấy mức độ nghiêm trọng của tình trạng hỏng hóc và cần được thay mới ngay.

Dấu hiệu đầu tiên của một ổ cứng hỏng đó là hệ thống CMOS không thể nhận diện, hoặc không vượt qua quy trình kiểm tra của chương trình phần mềm BIOS POST.

Kế đến, bạn sẽ phát hiện ổ cứng laptop kêu rè rè, phát ra âm thanh lạ cho thấy ổ cứng cần được thay mới.

Và cuối cùng, khả năng xử lý của máy bỗng bị chậm đi, tốc độ khởi động Windows chậm, và dữ liệu lưu lại bị mất. 

Bảng giá thay ổ cứng laptop chính hãng

Thay ổ cứng laptop HDD Đà Nẵng

Giá thay Bảo hành
Ổ cứng laptop HDD 80GB  150.000 3 tháng
Ổ cứng laptop HDD 160GB  200.000 3 tháng
Ổ cứng laptop HDD 250GB  300.000 3 tháng
Ổ cứng laptop HDD 320GB  450.000 3 tháng
Ổ cứng laptop HDD 500GB 550.000 3 tháng
Ổ cứng laptop HDD 1T 800.000 3 tháng

Thay ổ cứng laptop SSD Đà Nẵng

Giá thay Bảo hành
Thay ổ cứng SSD 128GB mới 700.000 36 tháng
Thay Ổ cứng SSD 240GB mới 950.000 36 tháng
Thay ổ cứng SSD 500GB mới 1.550.000 36 tháng
Thay Ổ cứng SSD 1T mới 2.450.000 36 tháng

Quy trình thay ổ cứng laptop 

Hiện nay trên internet có rất nhiều bài viết cũng như video hướng dẫn thay ổ cứng Laptop tại nhà. Nhưng nếu bạn không rành về kỹ thuật cũng như chưa từng thay thế linh kiện máy tính. Để không tốn nhiều thời gian và đôi khi lại xảy ra sai sót gây hư hỏng tới các bộ phận khác của máy tính. Hãy để đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tại 180s giúp bạn.

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật sao lưu dữ liệu

Trước khi tiến hành thay ổ cứng cho Laptop, nhân viên sao lưu lại dữ liệu trong máy và ổ cứng cũ sang một thiết bị lưu trữ ngoài. Để sau khi thay xong ổ cứng mới, sao chép lại dữ liệu của bạn vào ổ đĩa mới, tránh tình trạng mất dữ liệu.

Bước 2: Tiến hành các thao tác tháo lắp laptop cơ bản

Sau khi đã sao lưu dữ liệu xong, nhân viên của chúng tôi tiến hành tắt máy. Rút phích cắm điện của Laptop ra khỏi ổ. Để laptop khoảng 15-20 phút cho nhiệt độ thoát ra ngoài và máy mát mẻ hơn. Tháo pin ra khỏi laptop. Xác định vị trí ổ cứng.

Bước 3: Tháo ổ cứng – Bước quan trọng nhất trong quá trình thay thế

Tiến hành tháo các ốc vít ở vị trí xung quanh ổ cứng. Sau khi mở được tấm vỏ bảo vệ bên ngoài của ổ cứng, tiếp tục quan sát để tìm và tháo các ốc vít cố định ổ cứng vào thân máy. Nhẹ nhàng tháo ổ cứng ra khỏi vị trí của nó, các thao tác này được nhân viên kỹ thuật tay nghề cao cẩn thận thực hiện. Nên bạn yên tâm sẽ không gây hỏng hoặc ảnh hưởng tới các bộ phận xung quanh.

Bước 4: Lắp ổ cứng mới cho laptop

Sau khi đã tháo xong ổ cứng ra khỏi laptop, nhân viên kỹ thuật cẩn thận đặt ổ cứng mới vào và lắp các ốc vít lại theo đúng vị trí của nó.

Vậy là quy trình thay ổ cứng laptop của bạn đã hoàn thành. Nhân viên sẽ tiến hành khởi động lại máy, cài đặt windows và sao chép dữ liệu lúc ban đầu lại cho bạn.

Địa chỉ thay ổ cứng laptop chính hãng tại Đà Nẵng

Ổ cứng là một thiết bị khá nhạy cảm trong các bộ phận của máy tính. Do vậy khi xuất hiện các dấu hiệu cảnh báo cũng là lúc ổ cứng không còn hoạt động tốt được nữa. Cho nên khi nhận thấy các dấu hiệu trên bạn nên ngay lập tức đem máy đến trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng laptop để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

180s là một trong những địa điểm sửa/ thay ổ cứng laptop tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và giá rẻ uy tín nhất. Với cam kết hoàn toàn về chất lượng chính hãng, giá cả chính hãng, bán đúng giá cùng với thái độ phục vụ tận tình, đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, trung tâm chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa ổ cứng laptop lấy ngay và thay thế ổ cứng laptop Đà Nẵng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Thông thường, khi đến bất kì trung tâm với những lỗi quá khó sửa. Khách hàng sẽ được khuyên nên thay thế ổ cứng mới. Tuy nhiên khi đến với 180s, các kỹ thuật viên sẽ cố gắng khắc phục hết những lỗi mà ổ cứng gặp phải. Hạn chế thay ổ cứng laptop mới trừ trường hợp bất khả kháng.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo