Tesla hết làm quần đùi chuyển qua làm rượu – và sắp cháy hàng

Elon Musk đã kêu gọi mọi người mua súng phun lửa, quần đùi ngắn và ván lướt sóng. Bây giờ anh ấy cũng đang ném một ít rượu tequila.

Nhà sản xuất ô tô điện Tesla (TSLA) của Musk đã tung ra dòng sản phẩm “Tesla Tequila” của riêng mình vào thứ Năm, thực hiện lời hứa của CEO về việc công ty bắt đầu bán nhãn hiệu rượu của riêng mình. Loại đồ uống này được bán lẻ với giá 250 USD trên trang web của Tesla, có dạng chai hình tia chớp và được sản xuất bởi Nosotros Tequila, một thương hiệu rượu mạnh ở Nam California. Nguồn cung của sản phẩm nhanh chóng được bán hết vào thứ Năm, ngay cả khi đơn đặt hàng được giới hạn ở mỗi hai chai và chỉ được cung cấp cho khách hàng ở một số bang của Hoa Kỳ

Tesla đã ra mắt sản phẩm rượu tequila vào thứ Năm.
Dự án đã được thực hiện trong nhiều năm. Musk trước đây đã nói đùa rằng sản phẩm sẽ được gọi là “Teslaquila”, và thậm chí có thời điểm công ty đã đăng ký nhãn hiệu cho cái tên này. Vào năm 2018, anh ấy cũng đã trêu chọc người hâm mộ trên Twitter với một bức ảnh của một nguyên mẫu có chủ đích.
Đây không phải là lần đầu tiên Tesla nhướng mày với sự lựa chọn hàng hóa của mình. Đầu năm nay, công ty đã bán quần short tập thể dục màu đỏ nhỏ trên trang web của mình, nhằm đáp trả một cách vui vẻ các nhà đầu tư đã “bán khống” Tesla, hoặc đặt cược rằng cổ phiếu của họ sẽ giảm. Mỗi cặp có giá $ 69,420. Tuần này, Musk cũng gây chú ý khi tiết lộ mức độ gần như phá sản của nhà sản xuất ô tô. Trả lời câu hỏi trên Twitter, ông nói rằng Tesla chỉ còn “khoảng một tháng nữa” sẽ sụp đổ khi họ đang làm việc để tăng cường sản xuất cho mẫu sedan Model 3 phổ biến từ giữa năm 2017 đến giữa năm 2019. Việc sản xuất chiếc xe đó nổi tiếng là khó khăn, Musk gọi quá trình này là “địa ngục sản xuất [và] hậu cần”. Tuy nhiên, những khó khăn đó không được phản ánh trong giá cổ phiếu của nó. Cổ phiếu Tesla đã sụt giảm trong năm nay, tăng hơn 420%. Tháng trước, nhà sản xuất ô tô này cũng báo cáo lợi nhuận cao, công bố lợi nhuận kỷ lục trong quý 3 và dự định duy trì mục tiêu bán 500.000 xe trong năm nay.
Theo CNN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn quan tâm ?

Menu