TOP 5 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS BẢN QUYỀN

Top 5 Lý do nên sử dụng hệ điều hành windows bản quyền
Sử dụng hệ điều hành windows bản quyền

5 lý do nên sử dụng hệ điều hành Windows bản quyền?

Ngày nay, Windows là một trong những hệ điều hành được sử dụng phổ biến hiện nay, có mặt ở hầu hết các tầng lớp xã hội từ sinh viên đến người đi làm. Bởi tính cần thiết đó, mà Window không có bản quyền xuất hiện tràn lan trên thị trường. Vậy khi cài đặt hệ điều hành cho laptop, bạn nên sử dụng hệ điều hành windows bản quyền hay bản ghost và crack bản quyền? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết này nhé.

1. Tăng khả năng bảo mật và an toàn

sử dụng hệ điều hành windows bản quyền

Với hệ điều hành Windows bản quyền, thì máy tính của bạn sẽ được bảo mật và an toàn hơn, không bị các mã độc, phần mềm, virus lạ tấn công.

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows không có bản quyền thiết bị của bạn dễ bị các phần mềm mã độc, virus… mà bạn không biết tấn công. Những phần mềm độc hại này có thể tồn tại trong các bản Windows crack được tải trên mạng hoặc các phần mềm crack bản quyền miễn phí mà bạn không lường trước được. Thậm chí ngay cả khi bạn tại bản Windows trên trang chủ Microsoft và sử dụng tool crack cũng không lường được các rủi ro.

Top 5 Lý do nên sử dụng hệ điều hành windows bản quyền

Thông thường, người dùng Windows không bản quyền thường không dám cập nhật hệ điều hành thường xuyên do sợ bị phát hiện và mất thời gian để crack. Vì vậy, bạn không được không được cập nhật bản Windows mới được vá lỗi, khắc phục lỗi, lỗ hổng của Windows cũ, nâng cao bảo mật và ngăn chặn các phần mềm độc hại xâm nhập.

Người dùng thường có suy nghĩ rằng máy tính của mình không có dữ liệu quan trọng nên không sợ bị đánh cắp thông tin. Tuy nhiên, bạn không lường trước được rằng, ngoài đánh cắp thông tin trên máy tính của bạn thì phần mềm virus, mã độc còn sử dụng máy tính của bạn làm công cụ để tấn công thực hiện các cuộc tấn công quy mô lớn.

2.  Máy tính hoạt động ít lỗi, ổn định hơn

Sau một thời gian sử dụng, máy tính sử dụng hệ điều hành Windows không có bản quyền thường bị lỗi xanh màn hình, máy tính bị treo… Nếu bạn may mắn tìm được một Key lậu của Windows và sử dụng thì khi bị phát hiện thì màn hình desktop thường chuyển qua màu đen và có thể bị tự động tắt bất kỳ lúc nào làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Top 5 Lý do nên sử dụng hệ điều hành windows bản quyền

Máy tính được cài hệ điều hành Windows bản quyền sẽ ít lỗi và ổn định hơn bản Windows crack. Ngoài ra, bạn sẽ được cập nhật các phiên bản Windows vá lỗi thường xuyên, đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

3. Những lợi ích đi kèm với Windows bản quyền

Khi mua Windows bản quyền, bạn có thể nhận được các lợi ích đi kèm như miễn phí dùng bộ công cụ văn phòng như Microsoft Office hay Office 365, dung lượng OneDrive… Những lợi ích khi sử dụng Windows không có bản quyền bạn sẽ không nhận được.

Top 5 Lý do nên sử dụng hệ điều hành windows bản quyền

4. Rất hữu ích với người dùng doanh nghiệp

Dùng Windows có bản quyền sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tránh các cuộc tấn công đánh cắp thông tin, chiến lược kinh doanh… do các phần mềm mã độc và virus gây ra làm ảnh hưởng tới toàn hệ thống công ty.

Top 5 Lý do nên sử dụng hệ điều hành windows bản quyền

Windows không có bản quyền sẽ tạo các lỗ hổng hệ thống và dễ bị những đối tượng có mục đích xấu tận dụng. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp bạn dùng Windows không có bản quyền thì khi bị phát hiện sẽ bị phạt rất nặng, ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín, thương hiệu công ty.

5. Tôn trọng chất xám của những người đã tạo ra

Hệ điều hành Windows có bản quyền là thành quả của rất nhiều chất xám và công sức của nhiều nguồn lực thuộc tập đoàn Microsoft. Vì vậy khi chúng ta sử dụng hệ điều hành Windows có bản quyền là tôn trọng chất xám, công sức các nguồn lực của Microsoft.

Top 5 Lý do nên sử dụng hệ điều hành windows bản quyền

Không những tôn trong chất xám của người tạo ra, khi sử dụng hệ điều hành Windows có bản quyền đồng nghĩa với việc chúng ta đang góp sức vào việc chống lại hành vi vi phạm bản quyền, tội phạm công nghệ.

So sánh Windows bản quyền với Windows “lậu”

Khi sử dụng Windows “lậu” không có bản quyền, bạn sẽ không mất một khoản phí khi cài đặt Windows và luôn được sử dụng các phiên bản Windows mới mất mà không mất phí.

Top 5 Lý do nên sử dụng hệ điều hành windows bản quyền

Đi kèm với với lợi ích này thì Windows không có bản quyền chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn như các phần mềm mã độc, virus, phần mềm gián điệp, theo dõi… Ngoài ra, bạn sẽ không thoải mái update khi có bản cập nhật mới, nếu bạn muốn nâng cấp thì cần phải cài lại hệ điều hành và thực hiện crack. Và sau môt thời gian sử dụng, máy tính của bạn có thể thường xuyên bị lỗi.

Công nghệ không được phát triển bằng không khí, ngoài đam mê những người làm trong lĩnh vực công nghệ còn cần “cơm” để nuôi sống bản thân, gia đình và đam mê của mình. Không chỉ Windows bản quyền mà hãy quen dần với việc mua bản quyền các phần mềm để tôn trọng người sáng tạo, cũng là biện pháp bảo vệ cho các thông tin bản thân.

Lời khuyên của tôi với các bạn là: hãy là những người tiêu dùng thông minh, đầu tư nhỏ – lợi ích lớn cho mình và cho cả cộng đồng. Và mình đã chia sẽ cho bạn 5 Lý do nên sử dụng hệ điều hành windows bản quyền. Nếu thấy bài viết hay thì hãy cho mình một like, một chia sẻ và đừng quên để lại bình luận phía dưới nếu còn thắc mắc nha.

180s là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoạilaptop uy tín tin cậy tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, đảm bảo về chất lượng dịch vụ vượt trội và sự chuyên nghiệp.

180s là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại và laptop uy tín tin cậy tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, đảm bảo về chất lượng dịch vụ vượt trội và sự chuyên nghiệp. Tại 180s, Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về các hãng điện thoại,iphonelaptop,…Cam kết linh kiện chính hãng mang lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng thông qua dịch vụ chất lượng cao.

Đưa tin: Marketing Office 180s 

180s.net

Đánh giá về bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo