Sử dụng ChatGPT trên Zalo mà không cần tải app

Sử dụng ChatGPT trên Zalo mà không cần tải app

ChatGPT là một công cụ xử lý ngôn ngữ có một khả năng tương tác ở dạng đối thoại, đàm thoại, đưa ra những phản hồi giống như con người. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ bạn soạn email, viết luận,…từ trước đến giờ khi muốn sử dụng các bạn thường phải tải app chatGPT về điện thoại. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ChatGPT trên Zalo vô cùng tiện lợi, xem ngay nhé!

Cách sử dụng ChatGPT trên Zalo vô cùng đơn giản

Bước 1: 

Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Zalo và nhập vào ô tìm kiếm từ khóa ChatGPT, tiếp tục bấm chọn kênh UChatGPT.

Sử dụng ChatGPT trên Zalo mà không cần tải app

 

Bước 2: 

Tiếp đến bạn nhấn vào nút Nhắn tin, Zalo sẽ chuyển bạn đến khung chat. Tại đây, bạn hãy nhấn vào Truy cập CHATKAR.

Sử dụng ChatGPT trên Zalo mà không cần tải app

 

Bước 3: 

Sau đó Zalo sẽ chuyển bạn đến khung chat và bạn đã có thể hỏi CHATKAR bất cứ điều gì bạn cần. Ví dụ tại đây mình đã hỏi CHATKAR một bài toán và rất nhanh sau đó mình đã nhận được phản hồi với kết quả chính xác như mình mong muốn.

Sử dụng ChatGPT trên Zalo mà không cần tải app

Trên đây là cách sử dụng ChatGPT trên Zalo thật đơn giản, nhanh chống và dễ dàng sử dụng đúng không. Chúc bạn áp dụng thành công. Nếu thấy hay, thì hãy để lại 1 like và share cho mình với nhé. Ngoài ra nếu bạn có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết qua phần bình luận nha.

Một chiếc smartphone cao cấp có thể vừa hỗ trợ mọi vấn đề trong cuộc sống, pin lại vừa trâu, giúp bạn làm việc cả ngày mà không lo bị gián đoạn. Nếu bạn đang có ý định sắm cho mình một chiếc điện thoại phù hợp thì hãy liên hệ chúng tôi !

180s là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại và laptop uy tín tin cậy tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, đảm bảo về chất lượng dịch vụ vượt trội và sự chuyên nghiệp. Tại 180s, Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về các hãng điện thoại,iphonelaptop,…Cam kết linh kiện chính hãng mang lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng thông qua dịch vụ chất lượng cao.

Đưa tin: Marketing Office 180s 

180s.net

 

Đánh giá về bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo