Shopify sẽ hợp tác với TikTok để thu hút nhiều người bán hơn

Công ty thương mại điện tử Canada Shopify hôm thứ Ba cho biết họ sẽ hợp tác với TikTok để giúp hơn một triệu người bán của họ dễ dàng quảng cáo sản phẩm của họ trên ứng dụng chia sẻ video, vì nó có vẻ đang phát triển cơ sở khách hàng của mình.

Cổ phiếu của Shopify đã tăng hơn 4% theo tin tức.

Việc liên kết với Shopify, công ty cung cấp nền tảng thương mại điện tử và dịch vụ phân phối cho hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ, được đưa ra khi đề xuất cho Walmart mua cổ phần của công ty do Trung Quốc sở hữu đang bị bế tắc.

Shopify cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các thương gia của mình bán sản phẩm dưới dạng quảng cáo video có thể mua được, nơi người dùng TikTok có thể nhấp vào quảng cáo để mua sản phẩm.

Tất cả các giao dịch sẽ diễn ra thông qua trang của Shopify, giúp công ty có trụ sở tại Toronto thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến, trong khi hai công ty “cũng sẽ hợp tác để thử nghiệm các tính năng thương mại mới” trong những tháng tới.

“Chúng tôi rất vui mừng được trở thành đối tác đầu tiên chào đón TikTok đến với thế giới thương mại, đặc biệt là ngay bây giờ, khi các thương gia của chúng tôi chuẩn bị cho một mùa mua sắm trực tuyến bận rộn,” Satish Kanwar, Giám đốc sản phẩm tại Shopify cho biết.

TikTok, tiếp cận 100 triệu người dùng Hoa Kỳ mỗi tháng, cho biết họ luôn tìm kiếm những cách mới để kết nối thương hiệu với người dùng của mình.

“Shopify là một đối tác hoàn hảo để giúp chúng tôi phát triển và mở rộng khả năng thương mại trên toàn cầu,” Blake Chandlee, Phó Chủ tịch, Giải pháp Kinh doanh Toàn cầu tại TikTok cho biết trong một tuyên bố qua email.

Hai công ty không cung cấp chi tiết tài chính về mối quan hệ.

Walmart đã xem xét một thỏa thuận với TikTok để thúc đẩy chiến lược quảng cáo của mình bằng cách giúp nhà bán lẻ truyền thống lớn nhất thế giới tương tác với khán giả trẻ hơn, nhưng các cuộc đàm phán để đầu tư vẫn ẩn chứa sự không chắc chắn về chính trị.

Một phiên tòa phúc thẩm của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 11 về việc có cho phép chính phủ Hoa Kỳ cấm giao dịch với TikTok hay không, một động thái mà TikTok đã cảnh báo sẽ cấm sử dụng nó ở Hoa Kỳ.

Vào tháng 6, Walmart cũng hợp tác với Shopify để mở rộng hoạt động kinh doanh trên thị trường trực tuyến và nắm bắt một phần lớn hơn trong sự gia tăng doanh số bán hàng trực tuyến do coronavirus gây ra.

Theo CNBC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn quan tâm ?

Menu