Rò rỉ hình ảnh GoPro Hero 9 Black, màn hình màu mặt trước, quay video 5K

TechnologyTin ICT

Tháng 9 thường là thời điểm GoPro công bố camera hành trình mới, hiện tại một số thông tin và hình ảnh rò rỉ về GoPro Hero 9 Black đã bắt đầu xuất hiện.

Đã ba tháng kể từ khi FCC công bố thông tin chi tiết về mẫu camera hành trình tiếp theo của GoPro. Mới đây, hãng tin Winfuture (Đức) đã tiết lộ thêm một số thông tin về sản phẩm. Nếu không có gì thay đổi, phiên bản mới sẽ được gọi là GoPro Hero 9 Black.

Tháng trước, một bức ảnh mặt trước camera GoPro Hero 9 Black đã được tiết lộ trên Reddit. Hình ảnh cho thấy chiếc camera hành trình thế hệ thứ chín của GoPro có thể có thêm màn hình màu ở mặt trước tương tự như DJI Osmo Action. Điều này giúp người dùng thiết kế khung hình cho cảnh quay dễ dàng và trông đẹp mắt hơn nhiều so với việc gắn Mod Display trên GoPro Hero 8 như hiện tại.

Trang Winfuture (Đức) khẳng định bức ảnh bị rò rỉ trên Reddit chính là ảnh thực của chiếc camera hành trình sắp ra mắt, trong đó cho thấy thiết bị sẽ có màn hình màu ở cả mặt trước lẫn mặt sau. Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào cho thấy màn hình trước có thể được sử dụng để xem trước video hay hiển thị các thông số chụp như màn hình mặt trước đơn sắc hiện tại trên GoPro Hero 8 Black. Dù vậy đây vẫn làm một điểm để GoPro thu hút nhiều khách hàng hơn.

Về tổng thể, ngoài màn hình màu lớn hơn phía trước, phần còn lại của GoPro Hero 9 dường như không có gì thay đổi so với Hero 8 Black. Vậy GoPro có thể làm gì để thu hút và giữ chân khách hàng?

Dựa trên một số tài liệu mà Winfuture có được thì GoPro Hero 9 sẽ hỗ trợ video 5K nhưng không có bằng chứng cụ thể chứng minh điều này. Hiện tại, GoPro Hero 8 Black có khả năng quay video 4K ở 60fps và chụp ảnh tĩnh 12MP.

Ngoài ra, GoPro Hero 9 Black mới được cho là sẽ đi kèm với một loạt phụ kiện mới. Một trong số đó là vỏ bọc ngoài sản phẩm cứng dày, cho khả năng chống sốc tốt hơn. Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm được tiết lộ, ví dụ giá hoặc thời điểm chính thức có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, nếu GoPro vẫn giữ nguyên lịch ra mắt sản phẩm như thường lệ thì chúng ta sẽ sớm biết thêm thông tin trong vài tuần tới.

THEOTECH RADAR

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn quan tâm ?

Menu