Hướng dẫn đổi thẻ CCCD trên Zalo đơn giản nhất

Hướng dẫn đổi thẻ CCCD trên Zalo đơn giản nhất
Hướng dẫn đổi thẻ CCCD trên Zalo đơn giản nhất

Nếu một ngày CCCD của bạn bị lỗi, sai thông tin hay hư hỏng. Ngoài cách mang thẻ ra các cơ quan công an gần nhất hoặc sử dụng trực tiếp Cổng Dịch vụ công trực tuyến của Bộ Công An. Trong bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn thêm một cách nữa đó là hướng dẫn đổi thẻ CCCD trên Zalo bằng điện thoại siêu đơn giản và nhanh chóng nha.

Hướng dẫn cách đổi thẻ CCCD trên Zalo điện thoại

Bước 1:

Để thực hiện được việc xin đổi thẻ CCCD qua Zalo thì ở giao diện chính của ứng dụng bạn hãy Truy cập vào Zalo –> tìm kiếm Công an quận / huyện nơi bạn đang thường trú / tạm trú –> nhấn quan tâm

Hướng dẫn đổi thẻ CCCD trên Zalo đơn giản nhất

Bước 2:

Sau khi ấn quan tâm thì tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến giao diện trò chuyện của OA này –> Phía trên ô nhập nội dung tin nhắn sẽ có một vài tùy chọn. Trong đó để đổi lại CCCD thì bạn hãy ấn vào Cổng Dịch vụ công BCA –> Tiếp theo, ở giao diện của Cổng Dịch vụ công Bộ Công An thì bạn hãy chọn và  ấn tiếp vào mục Cấp, Quản lý thẻ căn cước công dân.

Hướng dẫn đổi thẻ CCCD trên Zalo đơn giản nhất

Bước 3:

Chọn đổi thẻ Căn cước công dân tùy vào nhu cầu và vị trí của cơ quan bạn gần –> ấn vào nút Nộp hồ sơ để bắt đầu điền thông tin.

Hướng dẫn đổi thẻ CCCD trên Zalo đơn giản nhất

Bước 4:

Sử dụng tài khoản Cổng Dịch vụ công Quốc gia hoặc Cổng Dịch vụ công Bộ Công An để đăng nhập vào hệ thống bạn nhé –> Ngay sau khi đăng nhập thành công thì chọn Lý do thực hiện và Cơ quan thực hiện –> chọn đúng lý do và cơ quan mà bạn muốn thực hiện rồi ấn vào Tiếp tục. Lưu ý: Nếu sau khi đăng nhập mà không được chuyển đến giao diện chọn lý do thì bạn có thể thoát ra rồi vào lại nha.

Hướng dẫn đổi thẻ CCCD trên Zalo đơn giản nhất

Bước 5:

Cuối cùng kiểm tra lại thông tin của bạn ở các mục phía trên, đảm bảo nó chính xác với bạn. Kéo xuống bên dưới sẽ có một nút Tôi cam đoan những thông tin kê khai trên là đúng sự thật, ấn tick vào đó rổi ấn Tiếp tục nha. Cuối cùng chọn ngày Đăng ký lịch thu nhận thông tin CCCD rồi ấn Tiếp tục.

Sau đó bạn sẽ nhận được một Phiếu xác nhận, ở đây bạn hãy chọn vào Xác nhận gửi. Cổng Dịch vụ công sẽ tự động trả cho bạn giấy hẹn bạn có thể in nó ra hoặc hoàn tất bằng cách ấn vào Đóng là xong.

 

Hướng dẫn đổi thẻ CCCD trên Zalo đơn giản nhất

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin hướng dẫn đổi thẻ CCCD trên Zalo đơn giản nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu có những thắc mắc cũng như khó khăn trong quá trình sử dụng hãy bình luận bên dưới để được bên mình hỗ trợ. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy thông tin này hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Để điện thoại của bạn có thể đạt được một tốc độ truy cập internet cao nhất thì hiện nay các bạn hãy chọn cho mình một chiếc điện thoại 5G và mạng 5G cũng đang dần phát triển, sẵn sàng cho bạn sử dụng rồi.

Trung tâm sửa chữa – 180s.net là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại và laptop uy tín tin cậy tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, đảm bảo về chất lượng dịch vụ vượt trội và sự chuyên nghiệp. Tại 180s, Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về các hãng điện thoại,iphone, laptop,…Cam kết linh kiện chính hãng mang lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng thông qua dịch vụ chất lượng cao.

 

Đánh giá về bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo