Hướng dẫn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

Mạng

Có lúc bạn muốn xóa Facebook, có thể do chán, bị đánh cắp thông tin cá nhân hay bị spam chẳng hạn. Vậy phải làm sao để xóa Facebook của mình? Có 2 cách xóa Facebook: Xóa Facebook tạm thời (Deactivate) hoặc Xóa Facebook vĩnh viễn (Delete), mình sẽ hướng dẫn xóa facebook bằng hình ảnh trực quan.

Tại sao bạn cần khóa tài khoản facebook ?

Nếu như Facebook đã ảnh hướng cũng như khiên bạn chi phối khá nhiều thời gian trong cuộc sống của mình. Có lẽ, bạn nên tạm khóa Facebook 1 thời gian và nhìn lại sự thực tế từ cuộc sống mà mình đang có. Bởi lẽ hiện nay, có thể nói thời gian là 1 thứ rất quan trọng và là thứ chi phối cuộc sống của bạn. Hãy biết trân trọng “Thời Gian”.

Hướng dẫn cách khoá tài khoản Facebook tạm thời

Bước 1: Click vào hình tam giác trỏ xuống như ở hình ảnh, sau đó các bạn chọn cài đặtđể vào phần cài đặt facebook.

Bước 2: Click vào tab Bảo mật ở cột bên trái như hình ảnh minh họa và các bạn sẽ thấy một số thông tin được hiện lên.

Bước 3: Các bạn kéo xuống nhìn thấy dòng Vô hiệu hóa tài khoản, và di chuyển sang phải để chọn vào chỉnh sửa giống trong hình nhé.

Bước 4: Sau khi chọn chỉnh sửa, sẽ đến bước nhấn vào dòng Khóa tài khoản của bạn như ở ảnh

Bước 5: Hãy chọn 1 lý do rời tải khoản facebook nhé, nếu muốn khóa facebook tạm thời các bạn có thể lựa chọn giống như hình ảnh, còn không các bạn có thể lựa chọn các lý do khác.

Bước 6: Click Vô hiệu hóa và facebook sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu của mình một lần nữa, sau đó bạn sẽ chọn Vô hiệu hóa ngay để quá trình hoàn tất. Các bạn có thể click vào chức năng Tự động kích hoạt của tôi sau 7 ngày….

Trong quá trình bạn khóa facebook thì tất cả bạn bè, người dùng facebook sẽ không tìm thấy trang cá nhân của bạn, và nó sẽ chỉ là 1 trang trống không tồn tại bất cứ nội dung gì.

Thế là xong, facebook của bạn đã bị khóa tạm thời, và bây giờ khi nào bạn muốn mở khóa facebook lại thì cứ đăng nhập như bình thường là vào tài khoản của mình. Sẽ không có gì thay đổi khi bạn khóa tài khoản facebook tạm thời nhé.

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn quan tâm ?

Menu