Game khủng long chạy bộ trên Google Chrome được nâng cấp

GameTin ICT

Trò chơi khủng long chạy bộ (Dinosaur) hiện ra trên trình duyệt Chrome mỗi khi bạn rớt mạng mới đây có một bản nâng cấp thú vị.

Thật vậy, nếu bạn đang duyệt web trên một đường truyền không ổn định, xác suất bạn gặp chú khủng long chạy bộ hiện ra để giúp bạn thư giãn từ Chrome là thường xuyên. Đây là dạng trứng phục sinh (Easter egg) mà Google mang đến cho người dùng trình duyệt của mình.

Trò chơi đã cải tiến hơn có tên là Dino Swords, được tạo ra bởi sự hợp tác giữa tập thể Internet MSCHF và 100 Thieves, mang đến cho chú khủng long T-Rex đáng yêu này một vài thứ vũ khí để sử dụng. Vũ khí được ràng buộc với nhiều phím khác nhau mà người chơi có thể sử dụng. Tuy nhiên một số vũ khí sẽ tự gây ra sát thương.

“Trò chơi Dino của Google là sự lưu giữ cuối cùng từ thời kỳ hoàng kim của những Trò chơi gây nghiện và trò chơi từ Miniclip”, Daniel Greenberg, trưởng bộ phận chiến lược của MSCHF nói với The Verge. Ông cho biết việc sửa đổi trò chơi là “chỉ làm cho nó trở nên chân thật hơn”

Với bản sửa đổi, trò chơi chú khủng long chạy bộ này cho cảm giác giống như một trò chơi trên trình duyệt web cổ điển từ thời kỳ mạng xã hội chưa phát triển, khi các trò chơi Flash mini thống trị trong một khoảng thời gian khá dài cùng thế hệ 8x và 9x. Với nâng cấp này, giờ đây bạn không chỉ có thể nhảy qua những hàng rào xương rồi mà có thể dùng kiếm (có cả song kiếm) thậm chí là súng để bắn chúng để vượt qua.

“Dino Swords là tựa game chú khủng long chạy bộ cổ điển của chúng tôi, được làm lộng lẫy với 26 loại vũ khí để giúp bạn chạy,” Matthew “Nadeshot” Haag, chủ sở hữu và Giám đốc điều hành của 100 Thieves nói. “Nhiều người trong số họ bày tỏ sự kính trọng đối với trò chơi điện tử cổ điển, một số trong số chúng hoàn toàn là OP, và một số hoàn toàn vô dụng. Thậm chí có một vài quả trứng Phục sinh khá khó mở khóa.”

Kho vũ khí được giới thiệu trong trò chơi khá hài hước, nhưng 100 Thieves hy vọng những người chơi sẽ sử dụng nó. Có “một số giải thưởng tuyệt vời dành cho những người có thể chứng tỏ họ là những người chơi Dino Swords giỏi nhất trên thế giới,” Nadeshot nói, mặc dù không rõ những giải thưởng đó là gì.

Dĩ nhiên bạn không cần phải là người dùng Chrome để chơi game này, vì đây là dạng game chơi trên trình duyệt web bất kỳ. Bạn có thể chơi game tại địa chỉ này: https://dinoswords.gg/

THEOTHE VERGE

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn quan tâm ?

Menu