Dịch vụ phát trực tuyến trò chơi Nvidia hiện đã có trên iPhone và sẽ sớm cho phép bạn chơi Fortnite

Nvidia đã thông báo vào thứ Năm rằng dịch vụ phát trực tuyến trò chơi GeForce Now của họ hiện đã có trên iPad và iPhone – thông qua trình duyệt Safari.

Sự ra mắt này có nghĩa là người dùng Apple cuối cùng sẽ có thể chơi các trò chơi chất lượng trên bảng điều khiển, bao gồm cả một số trò chơi đã bị cấm trên App Store, như Epic Games ’Fortnite, sẽ sớm ra mắt.

Các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi của Google, Microsoft và Nvidia cho đến nay vẫn chưa khả dụng trên iPhone và iPad do các quy tắc nghiêm ngặt của App Store của Apple. Nvidia, đi theo con đường tương tự như Amazon, đã sử dụng một giải pháp thay thế và kích hoạt dịch vụ thông qua trình duyệt web Safari. Điều đó khiến dịch vụ này không có ứng dụng và không nằm ngoài App Store của Apple.

GeForce Now là dịch vụ đăng ký bắt đầu từ $ 4,99 mỗi tháng và bao gồm các trò chơi phổ biến như “Assassin’s Creed Valhalla” và “Destiny 2 Beyond Light” thường được chơi trên máy tính chơi game hoặc máy chơi game của Sony hoặc Microsoft. Nvidia cho biết dịch vụ này yêu cầu bộ điều khiển và sẽ không hoạt động với bàn phím hoặc chuột.

Dịch vụ tương tự của Microsoft, xCloud, có sẵn cho điện thoại Android nhưng chưa ra mắt trên iPhone. Microsoft có thể đi theo con đường tương tự như Nvidia và Amazon bằng cách xây dựng phiên bản web của ứng dụng.

Theo CNBC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn quan tâm ?

Menu