Dịch vụ nhận sửa Điện Thoại – Máy tính tại nhà

180s sửa chữa điện thoại – laptop giao nhận tận nhà

Với sự phát triển không ngừng của Thương Mại Điện Tử, người dùng không chỉ mua sắm online tại nhà mà giờ đây còn cả dịch vụ sửa chữa tại nhà. Khi có nhu cầu nâng cấp, sửa chữa điện thoại – laptop mà ngại ra đường do nắng nóng, mưa gió thì Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại – laptop tại nhà của 180s.

Khi sử dụng dịch vụ sửa điện thoại – laptop tại nhà tại 180s, Quý khách sẽ được trải nghiệm quy trình sửa chữa như sau:

Quá trình tiếp nhận máy:
+ Quý khách có đặt dịch vụ sửa chữa trên website hoặc trực tiếp qua tổng đài miễn phí : 0345200099 . Sau đó nhân viên 180s sẽ đến địa chỉ khách hàng đặt dịch vụ sửa để nhận lại thiết bị cần sửa .

+ Quý khách hàng vui lòng kiểm tra giấy giới thiệu của 180s mà nhân viên đem theo cùng thông tin CMND của nhân viên trước khi giao thiết bị cho nhân viên.

+ Nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy ghi nhận thông tin lên biên bản nhận máy và khách hàng sẽ được ký lên giấy niêm phong lên tem dán vào vị trí ốc mở máy hoặc phần cạnh mở các thiết bị và Quý khách hàng giữ lại 1 biên bản giao nhận thiết bị .

+ Nhân viên 180s chụp hình thiết bị đã nhận và gửi về quản lý.

Quá trình sửa chữa:
Sau khi tiếp nhận nhận máy từ khách hàng, máy sẽ được đem về sửa ở 180s. Toàn bộ quy trình sửa chữa đều được tiến hành trước camera giám sát cho tới khi dán tem bảo hành lại. Nếu có phát sinh sau đó thì toàn bộ quá trình mở máy kiểm tra lại đều được tiến hành trước camera.

Quý khách hàng có thể yêu cầu xem lại quá trình sửa chữa này trong thời gian 1 tuần từ sau khi giao thiết bị.

– Sau khi hoàn tất sửa chữa, cửa hàng sẽ chuyển trả lại thiết bị cho khách hàng và thanh toán tại nơi giao.

Thay pin iphone Đà Nẵng
Quá trình trả máy:
+ Kỹ thuật sẽ gọi điện báo trước cho khách hàng trước khi trả máy
+ Khách hàng trình phiếu nhận
+ Hỗ trợ khách test máy, kiểm tra các chức năng và chuyển giao phiếu bảo hành cho khách hàng.

Việc giao nhận thiết bị sửa tại nhà đều được miễn phí, số tiền Quý khách cần thanh toán là chi phí sửa chữa thiết bị đã được 180s thông báo qua tổng đài hoặc trên website .

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại – laptop của 180s tại nhà
– Việc giao nhận tại nhà hoàn toàn miễn phí, Quý khách hàng chỉ thanh toán đúng số tiền dịch vụ sửa chữa như đến cửa hàng

– An tâm tuyệt đối về sự minh bạch quy trình sửa chữa – vì đã được camera lưu lại cũng như việc ký niêm phong các chốt mở máy

sửa máy tính Đà Nẵng tại nhà

Đến với 180s thiết bị của bạn sẽ được sửa chữa nhanh chóng, chất lượng, uy tín và vẫn đảm bảo sức khỏe. Nếu có nhu cầu sửa chữa điện thoại – laptop tại nhà hãy gọi ngay hotline 0345.200099 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.