Cách bật chế độ Chống va chạm trên điện thoại Xiaomi khi bỏ túi

Cách bật chế độ Chống va chạm trên điện thoại Xiaomi khi bỏ túi

Hôm nay mình sẽ bật mí cho bạn Cách bật chế độ Chống va chạm trên điện thoại Xiaomi – khi bỏ túi  đơn giản nhất dành cho người dùng. không cần đến máy tính, không quá phức tạp. Giải quyết được trường hợp điện thoại bị chạm lung tung vào màn hình khiến điện thoại bị khóa do sai mật khẩu, gọi nhầm cho người khác cùng 1000 tình huống khó xử khác nữa. Đặc biệt là đối với những người dùng sử dụng tính năng chạm đúp để đánh thức màn hình.

1. Chế độ chống va chạm là gì?

Chế độ chống va chạm hay còn gọi là chế độ bỏ túi này có chức năng ngăn chặn cảm ứng khi điện thoại bỏ trong túi (sử dụng cảm biến tiệm cận). Các bạn lưu ý (chức năng này không hoạt động nếu bạn không khóa màn hình mà bỏ luôn vào túi, chức năng này chỉ  hoạt động khi và chỉ khi điện thoại bạn đã khóa màn hình và bỏ vào túi. Lúc này, khi màn hình điện thoại bị cấn mà mở lên thì cảm ứng sẽ không hoạt động.

Cách bật chế độ Chống va chạm trên điện thoại Xiaomi khi bỏ túi

2. Cách bật chế độ bỏ túi trên điện thoại Xiaomi

Bước 1:

Tính năng khóa chạm nhầm khi đặt trong túi này là một tính năng mặc định được đặt sẵn trong phần cài đặt hệ thống trên điện thoại của Xiaomi. Vì vậy hãy mở Cài đặt máy của mình lên > chọn tiếp vào mục Always-on display & Màn hình khóa. Tiếp theo hãy kéo xuống bên dưới cùng để thấy được một mục là Chế độ bỏ túi, gạt công tắc đó qua phải để kích hoạt tính năng này là xong nha.

Cách bật chế độ Chống va chạm trên điện thoại Xiaomi khi bỏ túi

 

Bước 2:

Để kiểm tra tính năng này có hoạt động tốt hay không thì bạn có thể thử bằng cách lấy tay che toàn bộ phần loa thoại cũng như cạnh trên của điện thoại. Sau đó ấn vào nút nguồn để đánh thức mành hình, nếu nó hoạt động tốt thì bạn sẽ nhận được một thông báo Đừng che phần tai nghe nhé.

Cách bật chế độ Chống va chạm trên điện thoại Xiaomi khi bỏ túi

 

Các bạn lưu ý, chức năng này không hoạt động nếu bạn không khóa màn hình mà bỏ luôn vào túi, chức năng này chỉ hoạt động khi và chỉ khi điện thoại bạn đã khóa màn hình và bỏ vào túi. Lúc này, khi màn hình điện thoại bị cấn mà mở lên thì cảm ứng sẽ không hoạt động mà hiện lên thông báo “đừng che phần tai nghe”.[2022] Hướng dẫn cách bật, tắt chế độ bỏ túi trên Xiaomi 12SThis article is referenced content from https://mobilecity.vn - [2022] Hướng dẫn cách bật, tắt chế độ bỏ túi trên Xiaomi 12S

Vậy là mình đã hướng dẫn bạn cách bật chế độ bỏ túi chống va chạm trên điện thoại Xiaomi, bạn có ấn tượng và nhận xét gì với tính năng này hay không? Hãy chia sẻ cho mình và mọi người biết cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. 

180s là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại và laptop uy tín tin cậy tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, đảm bảo về chất lượng dịch vụ vượt trội và sự chuyên nghiệp. Tại 180s, Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về các hãng điện thoại,iphonelaptop,…Cam kết linh kiện chính hãng mang lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng thông qua dịch vụ chất lượng cao.

Đưa tin: Marketing Office 180s 

180s.net

Hotline: 1900 2007

Trang web:  https://180s.net/

Đánh giá về bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo