Cách tự động điền mã OTP trên Android đơn giản nhanh chóng

Cách tự động điền mã OTP trên Android đơn giản nhanh chóng

Cách tự động điền mã xác minh trên Android là một vấn đề mà nhiều người dùng thắc mắc. Trong một số tác vụ công việc, đôi khi vì lý do bảo mật nên bạn sẽ cần phải nhận và nhập mã xác minh được gửi qua tin nhắn điện thoại để tiếp tục. Nhưng việc kiểm tra tin nhắn, nhớ mã rồi lại điền thì khá mất thời gian. Vì vậy hôm nay hãy cùng mình xem ngay cách tự động điền mã OTP trên  Android đơn giản và nhanh chóng hơn nha..

1. Lợi ích khi sử dụng tự động điền mã OTP trên Android 

Trước khi tìm hiểu cách tự động điền mã xác minh OTP trên Android. Chúng ta cần hiểu được khi sử dụng cách tự điền mã OTP trên Android mang lại những lợi ích sau:

    • Tiết kiệm thời gian: Tính năng tự động điền mã xác minh giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách loại bỏ quá trình kiểm tra tin nhắn, ghi nhớ mã và nhập mã một cách thủ công. Bạn chỉ cần một cú chạm vào tin nhắn để tự động điền mã xác minh và tiếp tục quá trình truy cập vào ứng dụng hoặc dịch vụ một cách nhanh chóng.
    • Thuận tiện và đơn giản: Với tính năng này, việc xác minh danh tính trở nên thuận tiện và đơn giản hơn. Bạn không cần phải nhớ mã xác minh hoặc nhập mã bằng tay, chỉ cần một thao tác chạm để tự động điền mã và truy cập một cách dễ dàng.
    • Tăng cường bảo mật: Mặc dù tự động điền mã xác minh giúp tiết kiệm thời gian, tính năng này cũng đảm bảo an ninh và bảo mật cho quá trình xác minh. Tin nhắn bảo mật chỉ được hiển thị trong một khoảng thời gian ngắn và mã xác minh chỉ được sử dụng một lần. Điều này giúp ngăn chặn việc làm dụng thông tin xác minh và đảm bảo rằng chỉ người dùng chính xác mới có thể truy cập vào tài khoản hoặc dịch vụ.

2. Cách tự động điền mã OTP Android

Bước 1:

Tính năng này sẽ là một tính năng mặc định trên mọi điện thoại Android của bạn vì vậy bạn sẽ không cần phải tải hay cài bất kỳ một ứng dụng hãy phần mềm thứ 3 nào khác nữa. Hãy truy cập thẳng vào Cài đặt trên máy của mình. Kéo xuống và chọn tiếp vào mục Google, tại đây khi kéo xuống bên dưới cùng thì bạn sẽ có thể thấy một mục là Tự động điền, ấn vào đó nha.

Cách tự động điền mã OTP trên Android đơn giản nhanh chóng

 

Bước 2:

Tiếp theo, sẽ có một vài lựa chọn cho bạn. Để sử dụng tính năng tự động điền cho mã xác minh qua SMS thì bạn hãy ấn vào Mã xác mình qua SMS và ngay sau đó bật  mục Dịch vụ tự động điền và mục Trình duyệt mặc định lên là xong nha. Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt thêm một số thông tin để tự động điền thông tin của mình vào các ô như Tên, Số điện thoại,… ở các form thì bạn có thể chỉnh nó trong tự động điền bằng Google nha.

Cách tự động điền mã OTP trên Android đơn giản nhanh chóng

 

Trên đây mình đã chỉ bạn cách tự động điền mã OTP trên  Android . Chúc các bạn thực hiện thành công, tiết kiệm được thời gian và cũng như sử dụng máy được dễ dàng hơn. Hãy nói cho mình biết những thắc mắc hay những mẹo hay ho khác mà bạn tìm được trong quá trình sử dụng ở phần bình luận bên dưới bài viết nha. Ngoài ra hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người.

180s là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại và laptop uy tín tin cậy tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, đảm bảo về chất lượng dịch vụ vượt trội và sự chuyên nghiệp. Tại 180s, Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về các hãng điện thoại,iphonelaptop,…Cam kết linh kiện chính hãng mang lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng thông qua dịch vụ chất lượng cao.

Đưa tin: Marketing Office 180s 

180s.net

Hotline: 1900 2007

Trang web:  https://180s.net/

Đánh giá về bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo