Cách tìm iPhone bị thất lạc bằng Apple Watch đơn giản nhất

Ắt hẳn ai cũng đã từng làm thất lạc iPhone của mình ở đâu đó để rồi phải chơi “trốn tìm” với chiếc iPhone của mình. Tuy nhiên, chỉ cần có Apple Watch. Việc tìm iPhone bị mất, thất lạc không còn là vấn đề nữa. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm iPhone bằng Apple Watch siêu đơn giản nhất.

 

Cách tìm iPhone bị thất lạc bằng Apple Watch đơn giản nhất

Hướng dẫn bạn cách tìm iPhone bị thất lạc bằng Apple Watch

Hiện nay trên các thiết bị mới của iPhone có hệ điều hành từ IOS 17 trở lên được tích hợp tính năng tìm iPhone dựa vào Apple Watch. Mục đích là để cung cấp cho người dùng tìm kiếm nhanh chóng và định vị tốt hơn.

Lưu ý: Để có thể thực hiện tìm iphone bằng Apple watch, bạn cần đảm bảo rằng cả hai thiết bị đã được kết nối Bluetooth với nhau và kết nối chung một mạng internet. Thêm vào đó, cả hai thiết bị đều phải đang ở trong phạm vi kết nối giữa hai thiết bị.

Các bước thực hiện tìm iPhone bằng Apple Watch

Bước 1: 

Để tìm điện thoại bằng Apple Watch, đầu tiên bạn cần truy cập Trung tâm điều khiển (Control Center) bằng cách vuốt từ dưới lên Apple Watch > Chạm vào biểu tượng chiếc iPhone đang rung.

Cách tìm iPhone bị thất lạc bằng Apple Watch đơn giản nhất
Chỉ cần chạm 1 lần là iPhone của bạn sẽ phát âm thanh ngay

Bước 2: 

Lúc này iPhone của bạn sẽ phát ra âm thanh ở âm lượng cao nhất để bạn tìm. Trong trường hợp iPhone đang ở chế độ im lặng vẫn sẽ phát ra âm thanh.

Cách tìm iPhone bị thất lạc bằng Apple Watch đơn giản nhất
iPhone sẽ phát ra âm thanh để bạn tìm

Bước 3:

Nếu bạn chưa tìm thấy, tiếp tục ấn và giữ vào ký hiệu chiếc iPhone đang rung > Lúc này iPhone sẽ bật đèn Flash LED để bạn dễ tìm hơn.

Cách tìm iPhone bị thất lạc bằng Apple Watch đơn giản nhất
Ấn giữ nút để iPhone vừa phát tiếng vừa bật đền Flash LED

Để xem vị trí hiện tại của iPhone, bạn vào ứng dụng Tìm thiết bị trên Apple Watch => Chọn thiết bị cần tìm. Trường hợp có thể định vị được thì màn hình sẽ hiển thị bản đồ với vị trí chính xác tương đối với thời gian mà điện thoại còn đang kết nối mạng.

Nếu như không thể định vị được thì màn hình hiện “ Không có vị trí”, bạn hãy bật “ Thông báo khi tìm thấy” để nhận cảnh báo khi thiết bị ở trạng thái được định vị.

Bài viết trên là những chia sẻ về cách tìm iPhone bị thất lạc bằng Apple Watch cực nhanh chóng và dễ dàng. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn. Đừng quên chia sẻ bài viết đến những người cần nó bạn nhé.

Dịch vụ sửa chữa siêu tốc – 180s là một trong những địa chỉ sửa Apple Watch giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng. Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ. đảm bảo về chất lượng dịch vụ vượt trội và sự chuyên nghiệp. Tại 180s, chuỗi cửa hàng sửa chữa điện thoại, laptop, đồng hồ thông minh với giá tốt nổi tiếng tại Đà Nẵng. Cam kết linh kiện chính hãng mang lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng thông qua dịch vụ chất lượng cao.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo