Cách tìm Apple Watch trên iPhone chỉ với trong vòng một nốt nhạc

Trong quá trình sử dụng Apple Watch thì đôi khi chúng ta sẽ tháo ra để thuận tiện làm việc gì đó hơn. Nhưng đôi khi tháo ra xong thì chúng ta lại không nhớ rằng mình đã để nó ở đâu. Và để giải quyết tình trạng này trên iOS 17, Apple đã thêm cho chúng ta tính năng tìm Apple Watch trên trung tâm điều khiển. Cùng mình xem ngay cách tìm Apple Watch trên iPhone nha.

Cách tìm Apple Watch trên iPhone chỉ với trong vòng một nốt nhạc
Lưu ý: Tính năng này chỉ hoạt động tốt khi điện thoại và đồng hồ của bạn đã kết nối với nhau trước đó nha.

Hướng dẫn bạn cách tìm Apple Watch trên iPhone

Bước 1:

cách tìm Apple Watch trên iPhone:

Bước đầu tiên để bạn có thể sử dụng tính năng này một cách dễ dàng hơn đó là đem nó lên trên trung tâm điều khiển. Nếu có rồi thì bạn có thể bỏ qua bước này nhé. 

Mở cài đặt trên điện thoại của bạn lên và sau đó tìm đến mục Trung tâm điều khiển. Tại đây bạn hãy tìm đến mục Ping đồng hồ của tôiấn dấu + màu xanh để thêm nó vào trung tâm điều khiển trên điện thoại của bạn nha. Tùy theo thói quen sử dụng bạn cũng có thể điều chỉnh vị trí của nó cho phù hợp nha.

Cách tìm Apple Watch trên iPhone chỉ với trong vòng một nốt nhạc

Bước 2:

cách tìm Apple Watch trên iPhone:

Sau đó để sử dụng thì bạn chỉ cần mở trung tâm điều khiển trên điện thoại của mình sau đó ấn tiếp vào biểu tượng Apple Watch. Biểu tượng sẽ đổi thành màu cam và đồng hồ của bạn cũng sẽ phát ra âm thanh để bạn biết mình đã đặt nó ở đâu.

Cách tìm Apple Watch trên iPhone chỉ với trong vòng một nốt nhạc

Mình đã chia sẽ cách tìm Apple Watch trên iPhone chỉ với trong vòng một nốt nhạc. Chúc các bạn thực hiện thành công và tránh được các trường hợp để quên và mất Apple Watch nha. Nếu trong quá trình thực hiện có gì khó khăn thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. ừng quên chia sẻ bài viết đến những người cần nó bạn nhé.

Nếu bạn có quan tâm hay đang sử dụng phiên bản iOS 17 trên máy của mình nhưng chưa biết quá nhiều thông tin về phiên bản này thì hãy ấn ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể đọc thêm thông tin về phiên bản này cũng như các tính năng hay của nó nha

Dịch vụ sửa chữa siêu tốc 180s.net là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại và laptop uy tín tin cậy tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, đảm bảo về chất lượng dịch vụ vượt trội và sự chuyên nghiệp. Tại 180s, Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về các hãng điện thoại, iphonelaptop,…Cam kết linh kiện chính hãng mang lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng thông qua dịch vụ chất lượng cao.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo