Cách tạo mã QR bằng AI cực kỳ nghệ thuật bạn không nên bỏ qua

Trong thời đại công nghệ hiện đại, Trí tuệ Nhân tạo đang ngày càng trở nên phổ biến và ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Một trong những ứng dụng thú vị của AI là tạo mã QR, cho phép chúng ta tạo ra những mã QR thông minh và linh hoạt ngay trên máy tính của mình. Trong bài viết này, cùng trung tâm 180s.net sẽ khám phá cách tạo mã QR bằng AI và tận dụng những lợi ích mà công nghệ này mang lại.

Cách tạo mã QR bằng AI cực kỳ nghệ thuật bạn không nên bỏ qua
Hướng dẫn bạn cách tạo mã QR bằng AI chỉ trong vòng nốt nhạc

Cách tạo mã QR bằng AI chỉ vài thao tác

Bước 1: Đầu tiên để có thể tạo những ảnh QR bắt mắt bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo > truy cập vào trang web bên dưới > sau đó bạn có thể tuỳ chọn để đăng nhập vào công cụ.

Bạn hãy truy cập công cụ tạo mã QR bằng AI của MOJO AI: tại đây.

Cách tạo mã QR bằng AI cực kỳ nghệ thuật bạn không nên bỏ qua

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công > tiếp theo ở bên thanh công cụ, bạn hãy bấm chọn vào mục QR to QR để có thể chuyển đổi một mã QR bình thường trở thành một mã QR được dựng hình lại từ trí tuệ nhân tạo.

Cách tạo mã QR bằng AI cực kỳ nghệ thuật bạn không nên bỏ qua

Bước 3: Lúc này, ở mục Upload bạn hãy chọn ảnh QR mà bạn muốn dựng hình lại theo ý muốn của bạn > tiếp theo, ở mục Prompt bạn hãy mô tả hình ảnh mã QR mà bạn mong muốn được tạo hình.

"Cách

Như vậy, mình đã chia sẻ cách tạo mã QR bằng AI đến với mọi người, chúc các bạn thực hiện thành công dễ dàng. Nếu trong quá trình thực hiện có khó khăn hay gặp lỗi gì thì đừng ngần ngại nói cho mình biết bên dưới phần bình luận biết đâu mình sẽ giúp được bạn gì đó nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Trung tâm 180s.net là địa chỉ tin cậy cho những ai cần sửa chữa Laptop hay các thiết bị công nghệ như điện thoại, Laptop, tai nghe, Apple Watch,… giá rẻ, uy tín, chính hãng tại Đà Nẵng. 180s.net sở hữu đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên với tay nghề cao. Cam kết giá tốt nhất, lấy ngay sau 30 – 60 phút, bảo hành vĩnh viễn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo