Cách tải biểu tượng ứng dụng trên App Store cho iPhone đơn giản

Tải biểu tượng ứng dụng từ App Store trên iPhone là cách tạo ra một trải nghiệm cá nhân hóa và độc đáo trên thiết bị của bạn. Thao tác này không chỉ giúp bạn tùy chỉnh giao diện màn hình chính theo ý thích, mà còn mang lại sự thú vị và sự khác biệt trong việc sử dụng điện thoại. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách tải biểu tượng ứng dụng trên App Store cho iPhone nhé.

Cách tải biểu tượng ứng dụng trên App Store cho iPhone đơn giản

Cách tải biểu tượng ứng dụng trên App Store cho iPhone

Bước 1: Đầu tiên, để sở hữu phím tắt thú vị này > bạn hãy truy cập vào đường dẫn bên dưới > tiếp theo bạn hãy bấm chọn nhận phím tắt > sau đó bạn hãy bấm chọn thêm phím tắt để có thể cài đặt cũng như có thể sử dụng phím tắt này.

Bạn hãy truy cập và tải xuống phím tắt: tại đây.

Cách tải biểu tượng ứng dụng trên App Store cho iPhone đơn giản

Bước 2: Sau khi tải xuống và cài đặt thành công phím tắt > lúc này bạn hãy truy cập vào công cụ phím tắt và mở phím tắt vừa tải xuống có tên là Tải icon App Store > sau đó bạn hãy nhập tên để tìm biểu tượng ứng dụng bạn muốn tải > tiếp theo bạn hãy bấm xong để có thể tìm kiếm.

Cách tải biểu tượng ứng dụng trên App Store cho iPhone đơn giản

Bước 3: Sau khi tìm được biểu tượng ứng dụng mà bạn muốn tải xuống > lúc này bạn hãy bấm chọn vào biểu tượng đó để có thể tải về thư mục ảnh.

Như vậy, mình đã chia sẻ cách tải biểu tượng ứng dụng trên App Store cho iPhone đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Nếu máy bạn đang gặp vấn đề thì hãy tới ngay Trung tâm sữa chữa 180s.net – Chuyên sửa chữa điện thoại, iPhone, laptop, macbook, máy tính bảng, iPad các loại tại Đà Nẵng. Cam kết giá tốt nhất, lấy ngay sau 30 – 60 phút, bảo hành vĩnh viễn. 180s.net sở hữu đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên với tay nghề cao,

Đánh giá về bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo