Cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch thanh toán nhanh chống nhất

Apple đã chính thức hỗ trợ Apple Pay tại Việt Nam. Hiện tại người dùng đã có thể thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình vào chiếc Apple Watch của mình để sử dụng tại các điểm chấp nhận thanh toán. Cùng 180s.net chia sẽ cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch bạn có thể tham khảo và cài đặt nếu chưa biết nha.

Cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch thanh toán nhanh chống nhất

Apple Pay là gì?

Apple Pay là hình thức thanh toán không chạm (không tiếp xúc) được hỗ trợ trên những thiết bị của hãng Apple bao gồm iPhone, iPad, Apple Watch, . .. Apple Pay giúp người dùng tiến hành giao dịch mà không dùng thẻ ngân hàng, đảm bảo an toàn và giảm thiểu nguy cơ lộ thông tin cá nhân của người dùng.

Cách thiết lập hình thức thanh toán Apple Pay trên Apple Watch

Bước 1:

Để có thể thêm được thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn vào Apple Watch của mình để sử dụng Apple Pay thì bạn hãy tìm và mở ngay ứng dụng Đồng hồ (Watch) trên máy của mình lên. Ở giao diện chính của ứng dụng thì bạn hãy kéo xuống bên dưới, tìm và chọn ngay cho mình mục Ví & Apple Pay. Chọn tiếp vào mục Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng ở giao diện tiếp theo bạn được chuyển đến.

Cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch thanh toán nhanh chống nhất

Bước 2:

Sau đó bạn sẽ đọc được thêm một số thông tin về Apple Pay khi sử dụng trên Apple Watch của mình, đọc rồi ấn vào nút Tiếp tục phía bên dưới màn hình. Tiếp theo, tiến hành nhập thông tin thẻ của bạn bằng cách đưa thẻ của mình lên khu vực quét của camera phía trên màn hình để điện thoại tự động nhận thông tin của thẻ. Hoặc bạn có thể ấn Nhập chi tiết thẻ thủ công để có thể tự nhập thông tin nếu cảm thấy tính năng quét để nhập thông tin hoạt động không ổn định.

Cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch thanh toán nhanh chống nhất

Bước 3: 

Nhập xong thông tin cơ bản về số thẻ, chủ thẻ thì bạn hãy bấm ngay vào Tiếp ở góc trên bên phải màn hình rồi nhập tiếp cho mình thời gian hết hạn của thẻ và mã bảo mật của thẻ (Mã CVV) > ấn Tiếp. Khi mọi thông tin đã chính xác thì bạn sẽ được đọc các điều khoản và điều kiện sử dụng Apple Pay của ngân hàng, đọc rồi ấn vào Đồng ý nha.

Cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch thanh toán nhanh chống nhất

Bước 4:

Ngay sau đó thẻ sẽ được thêm vào ví trên Apple Watch của bạn, chờ một xíu bạn nhé. Khi thẻ được thêm vào Apple Watch thành công thì bạn sẽ cần phải xác minh thẻ một lần nữa. Khi xác minh xong thì bạn sẽ hoàn thành quá trình cài đặt Apple Pay với Apple Watch của mình có thể sử dụng nó để thanh toán.

Cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch thanh toán nhanh chống nhất

Chúc các bạn thực hiện thành công và sử dụng được Apple Pay trên chiếc Apple Watch của mình. Nếu như có bất kì thắc mắc hay khó khăn nào hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận của bạn viết xem mình có giúp được gì cho bạn không nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích.

Những chiếc Apple Watch sẽ mang lại cho bạn cực kì nhiều giá trị, không chỉ để xem giờ, theo dõi sức khỏe,… nó còn có thể đóng vai trò như một phụ kiện giúp bạn hào nhoáng và ấn tượng hơn trong mắt người khác. Nếu chiếc Apple Watch của bạn gặp vấn đề, hãy tới ngay trung tâm 180s là địa chỉ sữa chữa điện thoại, laptop, đồng hồ thông minh,…  với dịch vụ chất lượng, minh bạch và hiệu quả. Liên hệ ngay đến tổng đài 1900.2007 (miễn phí) hoặc truy cập fanpage 180s để được tư vấn – hỗ trợ nhanh chóng.

Đánh giá về bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo