Cách sạc pin iPhone 14 đúng cách có thể bạn chưa biết

Cách sạc pin iPhone 14

iPhone 14 series là phiên bản iPhone mới nhất của Apple, và chắc hẳn những người đang sở hữu dòng máy này rất quan tâm đến độ bền của viên pin được trang bị. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sạc pin iPhone 14 đúng cách, đừng bỏ lỡ nhé!

Cách sạc pin iPhone 14 đúng cách có thể bạn chưa biết
Hướng dẫn bạn sạc pin iphone

1. Cách sạc pin iPhone 14 khi mới mua về

Cách sạc pin iPhone 14 đúng cách:

Cách sạc pin iPhone 14 đúng cách có thể bạn chưa biết
iPhone 14 có sạc MagSafe

Khi mới mua iPhone 14 về, bạn có thể sử dụng mức pin còn lại trên máy cho đến khi có thông báo pin yếu thì tiến hành sạc pin. Lưu ý không được để pin máy cạn sạch.

Bạn nên sạc đầy 100% pin hoặc cũng có thể ngâm sạc thêm 5 – 10 phút rồi tiến hành rút sạc như bình thường.

2. Những quy tắc khi sạc pin iPhone 14 bạn cần nhớ

Cách sạc pin iPhone 14 đúng cách:

Điều quan trọng là iPhone 14 nên được sạc bằng bộ sạc chất lượng và tương thích với máy. Lời khuyên rằng bạn nên ưu tiên sử dụng bộ sạc chính hãng của Apple. Bạn vẫn có thể dùng củ sạc/cáp sạc của bên thứ 3 nhưng phải lưu ý đến chất lượng và độ tương thích của chúng.

Cách sạc pin iPhone 14 đúng cách có thể bạn chưa biết
Nên ưu tiên sử dụng củ sạc Apple cho iPhone

Apple không quy định người dùng phải chờ thông báo pin yếu hoặc pin đầy mới có thể cắm/rút sạc cho iPhone 14. Tuy nhiên cần lưu ý hạn chế tối đa việc vừa sạc vừa sử dụng, vì đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng nóng máy.

Trong trường hợp phải sạc pin cho iPhone 14 qua đêm thì tính năng “Sạc pin được tối ưu hóa” chính là giải pháp cho bạn. Với tính năng này, bạn không còn lo lắng về việc pin trên máy sẽ nhanh bị chai.

Như vậy mình đã chia sẽ bạn cách sạc pin iPhone 14 đúng cách, cũng như việc sử dụng ra sao để có thể gia tăng được tuổi thọ của linh kiện này. Hy vọng rằng các bạn có thể áp dụng chúng để sử dụng trên chiếc điện thoại iPhone 14 của mình, để có thể đảm bảo nó có thể phục vụ bạn tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa siêu tốc 180s.net là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại và laptop uy tín tin cậy tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, đảm bảo về chất lượng dịch vụ vượt trội và sự chuyên nghiệp. Tại 180s, Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về các hãng điện thoại, iphone, laptop,…Cam kết linh kiện chính hãng mang lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng thông qua dịch vụ chất lượng cao.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo