Cách gắn link vào ghi chú trên iPhone hiệu quả bạn nên biết

Cách gắn link vào ghi chú trên iPhone hiệu quả bạn nên biết

Một trong những tính năng thú vị mà Apple đã không nói trong buổi ra mắt iOS 17 đó là khả năng tạo liên kết cho văn bản trong ứng dụng ghi chú. Giờ đây bạn sẽ có thể thoải mái gắn các đường link vào các đoạn văn bản ghi chú của mình chỉ với một vài bước đơn giản. Cùng mình tìm hiểu ngay cách gắn link vào ghi chú trên iPhone hiệu quả bạn nên biết nhé.

Cách gắn link vào ghi chú trên iPhone

Bước 1:

Để có thể gắn được link liên kết mà bạn cần vào một từ hay một cụm từ trong bản ghi chú của mình thì trước tiên bạn hãy mở ứng dụng ghi chú trên điện thoại của mình lên đã nhé. Ấn tiếp vào ghi chú có đoạn văn bản mà bạn muốn chèn. Tiếp theo, chọn đoạn văn bản cần chèn và ngay khi bạn thả tay ra thì một loạt các tùy chọn sẽ hiện lên cho bạn. Bấm vào mũi tên đi tiếp để hiện nhiều hơn các tính năng cần thiết nha.

 

Cách gắn link vào ghi chú trên iPhone hiệu quả bạn nên biết

Bước 2:

Trong loạt các tính năng bổ sung được hiện lên thì trong đó sẽ có một tính năng có tên là Thêm liên kết, chọn vào đó bạn nha. Điền đường link mà bạn muốn gán cho đoạn văn bản đó vào ô Link to. Cuối cùng bạn chỉ việc ấn Xong ở góc trên bên phải màn hình là xong.

Cách gắn link vào ghi chú trên iPhone hiệu quả bạn nên biết

 

Như vậy mình đã chia sẽ cho bạn cách gắn link vào ghi chú trên iPhone hiệu quả mà bạn nên biết. Chúc các bạn thực hiện thành công và có thể sử dụng máy tiện lợi hơn. Nếu trong quá trình sử dụng mà có gặp những thắc mắc hay khó khăn gì thì nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nha. Cũng đừng quên chia sẻ bài viết đến những người cần nó nhé.

180s là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại và laptop uy tín tin cậy tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, đảm bảo về chất lượng dịch vụ vượt trội và sự chuyên nghiệp. Tại 180s, Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về các hãng điện thoại,iphonelaptop,…Cam kết linh kiện chính hãng mang lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng thông qua dịch vụ chất lượng cao.

Đưa tin: Marketing Office 180s 

180s.net

 

Đánh giá về bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo