Cách edit CapCut trên máy siêu đơn giản bất kì ai cũng làm được

Hôm nay 180s sẽ hướng dẫn bạn cách edit CapCut trên máy tính đơn giản bất kì ai cũng làm được, Các bước thực hiện rất dễ thôi nè, cùng mình tìm hiểu ngay nha.

Cách edit CapCut trên máy siêu đơn giản bất kì ai cũng làm được
Hướng dẫn bạn dit CapCut trên máy

Capcut là ứng dụng hot hiện nay dùng để chỉnh sửa video miễn phí đơn giản, giao diện dễ sử dụng, chuyên nghiệp với sự hỗ trợ bởi rất nhiều công cụ khác nhau. Khi mới ra mắt, ứng dụng này chỉ có thể dùng trên điện thoại di động. Tuy nhiên, mới đây Capcut đã phát hành bản cập nhật dành riêng cho máy tính với nhiều lợi ích thú vị hơn.

Cách edit CapCut trên máy tính

Bước 1: 

Việc đầu tiên để edit CapCut trên máy tính, bạn hãy mở ứng dụng CapCut trên máy tính lên > Ngay tại giao diện chính đầu tiên bạn nhấn vào New Project để bắt đầu nhé.

 

Cách edit CapCut trên máy siêu đơn giản bất kì ai cũng làm được

Bước 2: 

Sau khi vào được giao diện chính của CapCut thì bạn chọn vào mục Import để thêm hình ảnh, video để có thể bắt đầu edit. Ngoài ra cũng có thể chọn vào Menu ở góc trên bên trái màn hình > File > Import để thêm hình ảnh, video.

Cách edit CapCut trên máy siêu đơn giản bất kì ai cũng làm được

Bước 3: 

Cuối cùng, để làm edit CapCut trên máy tính thì khi mà đã thêm được ảnh, video cần edit vào CapCut thì bạn cần lưu ý cách dùng của các chức năng cơ bản như sau quản lý âm thanhchữbộ lọchiệu ứng,…. Số lượng hình ảnh, video mà bạn đã thêm vào CapCut. Khung player là để xem trước video mà bạn đã edit. Khung hiệu ứng video, hiệu ứng chuyển ảnh và chỉnh màu sắc. Phía dưới là khung timeline để bạn điều chỉnh lại thời gian của video theo mong muốn của bản thân. Cuối cùng, sau khi hoàn thành xong bạn chỉ cần xuất video ra là được nè.

Cách edit CapCut trên máy siêu đơn giản bất kì ai cũng làm được

Như vậy mình đã chia sẻ cách edit CapCut trên máy tính siêu đơn giản bất kì ai cũng làm được. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

180s là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại laptop uy tín tin cậy tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, đảm bảo về chất lượng dịch vụ vượt trội và sự chuyên nghiệp. Tại 180s, Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về các hãng điện thoại, laptop,…Cam kết linh kiện chính hãng mang lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng thông qua dịch vụ chất lượng cao.

Đánh giá về bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo