Cách chặn gắn thẻ trên Facebook bằng máy tính siêu đơn giản

Nếu như bạn đang cảm thấy phiền vì ai cũng có thể gắn thẻ cho bạn, vậy thì bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn  cách chặn gắn thẻ trên Facebook bằng máy tính nha. Với cách làm này thì không phải ai cũng có thể gắn thẻ tên bạn được trừ khi bạn cho phép thôi . Hãy cùng chúng mình tham khảo ở bài viết dưới đây nhé!

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook bằng máy tính siêu đơn giản

1. Tính năng gắn thẻ trên Facebook là gì ?

Tính năng gắn thẻ trên Facebook không còn là điều mới mẻ so với người dùng hiện nay, một tính năng mà nhiều người thường xuyên sử dụng khi thực hiện các hoạt động trên Facebook đó là gắn thẻ tên bạn bè, người thân vào các status, ảnh cũng như các bài viết trên Facebook. 

Mục đích của việc gắn thẻ trên Facebook chính là mong muốn người được gắn thẻ quan tâm và chú ý nhiều hơn đến nội dung của mình. Khi một người được gắn thẻ từ một người khác, Facebook sẽ gửi thông báo đến bạn về việc mình đã được gắn thẻ trong một nội dung nào đó.Tuy nhiên, nhiều cá nhân lại lợi dụng điều này để gắn thẻ vào các bài viết không liên quan hoặc nội dung không phù hợp gây cảm giác khó chịu cho người dùng

2. Hướng dẫn cách chặn gắn thẻ trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: 

Đầu  tiên thì bạn hãy truy cập vào Facebook trên web bằng máy tính > Chọn vào Avatar của mình trên góc phải màn hình > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook bằng máy tính siêu đơn giản

 

Bước 2: 

Tiếp theo, để có thể kích hoạt được tính năng chặn gắn thẻ trên Facebook thì bạn hãy chọn vào mục Quyền riêng tư.

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook bằng máy tính siêu đơn giản

Bước 3: 

Cuối cùng tại đây, bạn chọn vào Trang cá nhân và gắn thẻ > Vuốt xuống dưới và kích hoạt tính năng Xem lại bài viết có gắn thẻ bạn trước khi bài viết đó xuất hiện trên trang cá nhân của bạn và tính năng Xem lại thẻ mọi người thêm vào bài viết của bạn trước khi thẻ xuất hiện trên Facebook vậy là xong.

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook bằng máy tính siêu đơn giản

Lưu ý: Nếu bạn lỡ gỡ gắn thẻ trên Facebook xuống thì bạn không thể khôi phục như ban đầu được. Bạn chỉ còn cách nhờ chủ bài viết gắn lại thẻ cho bạn. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi gỡ gắn thẻ một bài viết nào đó nhé. Khi gỡ, thẻ đó sẽ không còn xuất hiện trên bài viết nữa, nhưng bài viết hoặc ảnh đó vẫn hiển thị với đối tượng được chia sẻ.

Mặc dù tính năng gắn thẻ cực kỳ tiện lợi, giúp bạn có thể theo dõi được các nội dung được bạn bè giới thiệu, nhưng nó cũng mang lại không ít phiền phức cho chủ tài khoản. Qua bài viết này, mình đã chia sẻ cách chặn gắn thẻ trên Facebook bằng máy tính siêu đơn giản đến với mọi người. Chúc bạn làm thành công. Nếu thấy bài viết hay thì hãy cho mình một like, một chia sẻ và đừng quên để lại bình luận phía dưới nếu còn thắc mắc nha.

180s là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại và laptop uy tín tin cậy tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, đảm bảo về chất lượng dịch vụ vượt trội và sự chuyên nghiệp. Tại 180s, Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về các hãng điện thoại,iphonelaptop,…Cam kết linh kiện chính hãng mang lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng thông qua dịch vụ chất lượng cao.

Đưa tin: Marketing Office 180s 

180s.net

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo