Cách bật báo cáo bảo mật ứng dụng trên iPhone

Báo cáo bảo mật ứng dụng là một tính năng quan trọng trên iPhone, giúp người dùng nhận biết các vấn đề bảo mật trong ứng dụng và báo cáo cho nhà phát triển để cải thiện tính bảo mật. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách bật báo cáo bảo mật ứng dụng trên iPhone để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn tốt hơn.

Cách bật báo cáo bảo mật ứng dụng trên iPhone

Cách bật báo cáo bảo mật ứng dụng trên iPhone

Bước 1: 

Đầu tiên, bạn hãy vào phần Cài đặt trên thiết bị điện thoại iPhone của bạn sau đó chọn Quyền riêng tư & bảo mật để có thể tiến hành cài đặt các phần liên quan đến thông tin và những thứ mang tính riêng tư của cá nhân mình > tiếp theo bạn hãy chọn Báo cáo và bảo mật ứng dụng. Báo cáo bảo mật ứng dụng cho biết tần suất mà các ứng dụng sử dụng quyền mà bạn đã cấp để truy cập dữ liệu của bạn.

Cách bật báo cáo bảo mật ứng dụng trên iPhone

Bước 2: 

Lúc này, bạn hãy chọn Bật báo cáo bảo mật ứng dụng như vậy là bạn có thể xem các thống kê về hoạt động mạng của các ứng dụng cũng như các tên miền được liên hệ nhiều nhất, bạn sẽ được iPhone báo cáo các hoạt động của ứng dụng cũng như các quyền mà ứng dụng được truy cập.

Cách bật báo cáo bảo mật ứng dụng trên iPhone

Ở trên mình đã chia sẻ cách bật báo cáo bảo mật ứng dụng trên iPhone. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Nếu chiếc điện thoại của bạn đang gặp vấn đề, hãy đến với Dịch vụ sửa chữa siêu tốc 180s.net là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại và sửa laptop giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, đảm bảo về chất lượng dịch vụ vượt trội và sự chuyên nghiệp. Tại 180s, Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về các hãng điện thoại, iphone, laptop,…Cam kết linh kiện chính hãng mang lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng thông qua dịch vụ chất lượng cao.

Đánh giá về bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo