15 thủ thuật iPhone của Apple đã được ẩn từ bạn

thu-thuat-iphone-an.jpg


Điện thoại của bạn có thể làm được rất nhiều thứ, nhưng có thể nó làm những gì bạn muốn nó? Có lẽ. Các kỹ sư và các nhà thiết kế tại Apple đang quyết tâm thực hiện các sản phẩm thân thiện nhất và dự đoán nhu cầu của bạn càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, chúng không phải luôn luôn là tốt nhất tại cho phép khách hàng của họ biết tất cả những điều các sản phẩm của họ có thể làm.

Và với mỗi bản cập nhật iOS mới đi kèm nhiều chức năng hơn. Bạn có thể thậm chí không nhận ra điện thoại mà bạn đã mua – nhưng trong một cách tốt.

Chia sẽ bài viết  này với tất cả các tín đồ của Apple bạn biết !
1. Thiết lập một bộ đếm thời gian ngủ cho âm nhạc của bạn.

Nếu bạn muốn trôi dạt ra đến giấc ngủ yên bình để thanh thản, thư giãn âm nhạc, nhưng bạn không muốn nó tiếp tục chơi lâu sau khi bạn đang ngủ, bạn có thể thiết lập một bộ đếm thời gian thông qua ứng dụng Clock.


2. Tạo mẫu rung tùy chỉnh của riêng bạn.

Bạn có thể gõ ra mẫu rung động của riêng bạn để tùy chỉnh nó cho liên hệ nhất định hoặc cho loại thông báo. Chỉ cần vào Cài đặt > Âm thanh > Nhạc chuông > Rung > Tạo mới rung và sử dụng ngón tay của bạn để khai thác ra khỏi mô hình.


3. Cảnh báo nhấp nháy.

Nếu bạn đang ở trong một nhà hàng đông đúc và đợi một cuộc gọi quan trọng, bạn có thể dễ dàng bỏ lỡ nhạc chuông hoặc rung động của bạn. Đưa nó lên một notch bằng cách cho phép đèn LED của máy ảnh cho các thông báo thông qua các Cài đặt> Chung> Khả năng tiếp cận.


4. Lắc nó để hoàn tác đánh máy nhầm lẫn điền.

Cũng giống như một Etch-A-Sketch (cho những người bạn của những người nhớ những điều đó), bạn chỉ có thể lắc điện thoại của bạn để bắt đầu lại từ đầu khi bạn phạm sai lầm.


5. Làm cho điện thoại chạy nhanh hơn bằng cách xóa bộ nhớ RAM.

Nếu bạn giữ nút nguồn đủ lâu để xem “Slide to power off” nhanh chóng và sau đó giữ nút home, màn hình sẽ chuyển sang màu trắng và sau đó màn hình chủ của bạn sẽ lại xuất hiện.Làm mới khi bạn phạm sai lầm.

6. Làm cho điện thoại chạy nhanh hơn bằng cách xóa bộ nhớ cache.

Nếu xóa bộ nhớ RAM không giúp gì nhiều, hãy thử xoá bộ nhớ cache. Trong bất kỳ của App Store, Podcast, Music, Game Center, và các ứng dụng điện thoại, nhấp vào bất kỳ biểu tượng duy nhất dọc theo phía dưới 10 lần để xóa bộ nhớ cache.

7. Kiểm tra dòng thời gian cho tin nhắn của bạn.

Thật phiền toái khi bạn đang nhắn tin nhưng lại không có một chút khái niệm gì về thời gian đang trôi qua đúng không? Kéo tin nhắn của bạn sang bên trái, bạn sẽ xem được dòng thời gian của các tin nhắn.


8. Xem tất cả các tab mà bạn vừa đóng trong Safari.

Nếu bạn muốn quay trở lại và đọc lại hoặc chuyển tiếp một bài báo bạn đã đóng gần đây, chỉ cần giữ phím “+” biểu tượng ở dưới cùng của màn hình để có Safari mở ra một danh sách.


9. Biến iPhone của bạn thành một cấp độ.

Bạn không cần phải tải về một ứng dụng của bên thứ ba, chỉ cần khởi động ứng dụng Compass và swipe trái.

10. Cung cấp thông tin y tế quan trọng trong trường hợp khẩn cấp.

Bạn luôn biết điện thoại của bạn là một phao cứu sinh, nhưng bây giờ nó theo nghĩa đen có thể được. Bạn không nhất thiết muốn dựa vào điện thoại của bạn ho ra thông tin quan trọng khi cuộc sống của bạn là trên đường dây, nhưng nó là một công cụ hữu ích. Điền vào biểu mẫu dưới ứng dụng y tế với những chi tiết ít hay nhiều như bạn muốn; nhớ thông tin này có sẵn mà không cần mở khóa điện thoại của bạn, do đó, chỉ đưa vào thông tin mà bạn muốn chia sẻ.

11. Xem chỉ email chưa đọc trong hộp thư đến của bạn.

Bởi vì một hộp thư đến lộn xộn là tồi tệ nhất, mở ứng dụng Mail và nhấn vào liên kết Hộp thư, sau đó gõ vào “Chỉnh sửa”. Bấm vào vòng tròn bên cạnh “chưa đọc” và bạn sẽ có một thư mục với chỉ email chưa đọc.

12. Tìm ra những chuyến bay  trên không.

Bao giờ nhìn thấy một chiếc máy bay lên trên bầu trời và tự hỏi nơi những người folks đang đứng đầu? Như với rất nhiều điều trong cuộc sống, chỉ cần hỏi Siri và cô ấy sẽ đưa ra câu trả lời.

13. Không giải quyết cho wifi xấu.

Có bất cứ điều gì thêm bực bội hơn một kết nối chậm? Bạn không cần phải chịu đựng qua cơn ác mộng đó nữa. Đi tới Cài đặt> di động, di chuyển đến phía dưới, và bật wifi hỗ trợ trên. Chỉ cần như thế, nếu bạn đang ở trên một kết nối wifi kém, điện thoại của bạn sẽ tự động chuyển về kết nối LTE của bạn. Và nếu bạn đang lo lắng về một dự luật lớn cho dữ liệu vào cuối tháng, WiFi hỗ trợ sẽ không được kích hoạt với tải nền hoặc với một số các ứng dụng trực tuyến của bên thứ ba.

14. Sử dụng ca đêm và chế độ năng lượng thấp đồng thời.

Apple giới thiệu chế độ ánh sáng thấp để được dễ dàng hơn trên mắt sau khi trời tối, nhưng đối với một số lý do không muốn nó được hoạt động tại cùng một thời gian chế độ năng lượng thấp. người quyết tâm đã tìm thấy một cách giải quyết, tuy nhiên. Một lần nữa, có được Siri để làm điều đó. Cụ thể, kích hoạt chế độ năng lượng thấp trong cài đặt> pin, sau đó bắt đầu Siri và hỏi cô ấy để cho phép ca đêm. Siri sẽ cảnh báo bạn về việc phải tắt chế độ năng lượng thấp để bật ca đêm, nhưng nói với cô ấy để đi trước nào. Trước khi Siri khẳng định, nhấn nút ngủ. Bạn sẽ nghe thấy một tiếng bíp xác nhận, và khi bạn mở khóa điện thoại của bạn một lần nữa, ca đêm và chế độ năng lượng thấp nên chạy cùng một lúc.

15. Reset phần cứng.

Khi hoàn toàn không có gì khác sẽ làm việc, đó là thời gian cho một thiết lập lại phần cứng. Đôi khi điện thoại của bạn chỉ cần một thời gian chờ. Giữ nhà và khóa nút trong năm giây hoặc cho đến khi biểu tượng của Apple xuất hiện và bạn sẽ trở lại trong kinh doanh.

Chia sẽ bài viết này với tất cả bạn bè tín đồ Apple của bạn!

180s  

Top