Hướng dẫn cách ẩn chế độ follow trên facebook,không cho bạn bè biết mình vừa follow ai

huong-dan-an-hoat-dong-follow-tren-facebook-001.jpg
Theo mặc định thì facebook sẽ để hiển thị tất cả những gì hoạt động của bạn trên News feed như: kết bạn mới, follow, like… và thế là tất cả những người bạn của bạn đều thấy được hoạt động đó.
Thế nhưng, chỉ cần làm một vài thao tác đơn giản là bạn có thể ẩn những hoạt động đó trên news feed và chỉ có một mình bạn xem được thôi.

Đầu tiên, bạn vào trang cá nhân của ban, click vào mục bạn bè ( friends). Tại đây, bạn để ý đến một icon nhỏ có hình cây bút phía trên bên phải danh sách bạn bè. rồi click chọn chỉnh sửa quyền riêng tư như hình dưới.

Tiếp theo sẽ hiện ra một bảng nhỏ, đây là nơi ban có thể chỉnh sửa quyền riêng tư cho facebook của mình. Trong mục “đang theo dõi” nếu bạn không muốn ai biết về những gì mình theo dõi thì chọn “chỉ mình tôi”, bạn còn có thể tùy chỉnh riêng để những ai bạn không muốn cho xem hoạt động của mình

Tại đây bạn cũng có thể lựa chọn quyền xem danh sách bạn bè, và những ai có thể xem danh sách bạn follow. Tốt nhất là nên để “chỉ mình tôi” cho nó chắc ăn.Hy vọng bài viết Hướng dẫn cách ẩn chế độ follow trên facebook sẽ giúp được bạn sử dụng facebook một cách an toàn

Nguồn : Sưu tầm

Top